Trợ lý Nguyễn Quốc Bình tin vào tương lai của U19 Việt Nam

KHANG VIỆT
  15:05 ngày 07-09-2015

Cũng giống như các thành viên khác trong đội U19 Việt Nam, trợ lý HLV trưởng Nguyễn Quốc Bình của đội U19 Việt Nam rất tiếc khi đội nhà không thể giành được Cúp vô địch giải U19 ĐNÁ sau trận chung kết với U19 Thái Lan.

Trợ lý Nguyễn Quốc Bình tin vào tương lai của U19 Việt Nam
“Tôi cũng như các thành viên trong đội rất cảm ơn sự quan tâm của NHM trong suốt thời gian qua dành cho U19 Việt Nam. Thú thật, đã tham gia giải thì ai cũng mong mình là người chiến thắng để đi đến cái đích cuối cùng, nhưng trong bóng đá thì mọi chuyện đều có thể xảy ra và cá nhân tôi, theo đội đã lâu và biết được năng lực của các cầu thủ, nên coi việc đội nhà thua trận trước U19 Thái Lan chỉ là một tai nạn “, trợ lý Quốc Bình chia sẻ.

Thế nên, vị trợ lý này vẫn có suy nghĩ lạc quan về chặng đường phía trước của đội nhà và đưa ra nhận định: “Bóng đá trẻ Việt Nam ngày  càng được quan tâm, đầu tư. Bên cạnh các lò đào tạo giàu truyền thống như SLNA, Thanh Hóa, Đà Nẵng thì các trung tâm mới nổi là PVF, Viettel, HN.T&T… đã đem đến nhiều làn gió mới, cung cấp nhiều cầu thủ chất lượng. 

Thế nên, việc được đưa lên tuyển, được va chạm nhiều ở các giải đấu quốc tế giúp các em có sự tích lũy về chuyên môn, kinh nghiệm. Với những gì được tạo dựng ở giải đấu vừa qua và năng lực chuyên môn của các em đã có nền tảng thì tôi nghĩ thời gian ngắn sắp tới, chúng ta sẽ được thấy các em cầu thủ trẻ sẽ còn hay nữa”.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
Trợ lý Nguyễn Quốc Bình tin vào tương lai của U19 Việt Nam
    X