Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam phải trở thành ngôi nhà của bóng đá trẻ

Hà Xuân
  17:53 ngày 14-03-2019

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đã giao cho Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại buổi làm việc chiều qua (14/3/2019). Cùng làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm còn có Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa và đại diện Ban Tổng thư ký.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam phải trở thành ngôi nhà của bóng đá trẻ
Trên cơ sở báo cáo của Ban Giám đốc Trung tâm, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh về những nhiệm vụ đã hoàn thành cũng như các kế hoạch dự kiến trong nhiệm kỳ VIII, cũng như qua các ý kiến của Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa tại cuộc làm việc, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch lưu ý Ban Giám đốc Trung tâm cần tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc, đáp ứng sự phát triển của bóng đá nói chung, bóng đá trẻ Việt Nam nói riêng. Chủ tịch Lê Khánh Hải nhấn mạnh, bóng đá Việt Nam có lợi thế khi luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, của nhiều bộ ban ngành, cũng như đông đảo người hâm mộ, ngoài ra các tổ chức bóng đá quốc tế như FIFA, AFC… cũng rất quan tâm và có những hỗ trợ thiết thực với bóng đá Việt Nam, đây cũng là trọng trách đối với những người làm bóng đá.

Chủ tịch Lê Khánh Hải làm việc với Trung tâm bóng đá trẻ
Chủ tịch Lê Khánh Hải làm việc với Trung tâm bóng đá trẻ

Vì vậy, Chủ tịch Lê Khánh Hải yêu cầu phải rà soát, hoàn thiện các chức năng, nhiệm vụ, tập trung cho công tác đào tạo VĐV trẻ, trong đó có bóng đá nữ, một cách bài bản, đưa Trung tâm thành đầu não của bóng đá trẻ Việt Nam, trở thành niềm tự hào của bóng đá Việt Nam, là sự tự hào của các VĐV trẻ khi trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung bóng đá Việt Nam…
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
Hà Lan2-3Đức
Cyprus0-2Bỉ
San Marino0-2Scotland
Israel4-2Áo
Hungary2-1Croatia
Wales1-0Slovakia
Kazakhstan0-4Nga
Liechtenstein0-2Greece
Tây Ban Nha2-1Na Uy
Ý2-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina2-1Armenia
Gibraltar0-1Ireland
X
Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam phải trở thành ngôi nhà của bóng đá trẻ
    X