Trung vệ Vũ Như Thành sẽ đồng hành cùng AFF Cup trên VTVcab

BONGDAPLUS
  10:01 ngày 07-11-2018

Trái bóng AFF Cup 2018 đã sẵn sàng lăn trên những sân vận động tại các quốc gia Đông Nam Á. Đội tuyển Việt Nam với thế hệ các cầu thủ trẻ nhất trong vòng 10 năm qua, đem đến cho người hâm mộ những kỳ vọng lớn lao.

Trung vệ Vũ Như Thành sẽ đồng hành cùng AFF Cup trên VTVcab
Vũ Như Thành – một trong cách trung vệ xuất sắc của lịch sử bóng đá Việt Nam, là người đã góp công lớn đem lại chức vô địch AFF Cup 2008 cho đội tuyển Việt Nam. Liệu rằng chu kỳ thành công sau 1 thập kỷ của bóng đá Việt Nam có được lặp lại hay không ? Chúng ta sẽ cùng chờ đón những chàng trai trẻ thi đấu và cùng lắng nghe những phân tích chuyên môn sâu sắc của chàng hậu vệ tài hoa này trong chương trình bình luận AFF Cup phát sóng trên Bóng đá TV và Onme.

Chương trình bình luận AFF Cup lên sóng đều đặn vào trước tất cả các trận đấu được trực tiếp trên VTVcab

Đáp ứng niềm tin yêu của khán giả, khách hàng dành cho VTVcab, năm nay, VTVcab tiếp tục đầu tư và sản xuất chuỗi các chương trình song hành cùng AFF Cup và đội tuyển Việt Nam với sự khác biệt về nội dung, cách tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới vào thể hiện các hình ảnh đồ họa 3D thực tế ảo, hứa hẹn giúp cho khán giả có những trải nghiệm chân thực, thú vị nhất về một kỳ AFF Cup đáng mong chờ.

Trường quay ảo 3D của VTVcab đã sẵn xuất cho chiến dịch AFF Cup

Bình luận AFF Cup là chương trình sẽ lên sóng liên tiếp vào tất cả các ngày thi đấu của AFF Cup trước mỗi trận đấu quan trọng nhất trong ngày, đặc biệt là các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời: Vũ Như Thành, BLV Quang Tùng, HLV Quang Long… v