Trước trận đấu muộn vòng 12 giải hạng nhất QG - An Cường 2018: Thể hiện tham vọng

HQ
  09:49 ngày 17-07-2018

Khởi đầu hết sức chệch choạc, nhưng Hà Nội B gây ấn tượng mạnh ở chặng tăng tốc của mùa giải để đang đứng ở vị trí thứ tư trên BXH.

Trước trận đấu muộn vòng 12 giải hạng nhất QG - An Cường 2018: Thể hiện tham vọng
Tuy nhiên, đội quân của HLV Phạm Minh Đức vẫn còn 2 trận nữa chưa thi đấu. Nếu giành trọn số điểm tuyệt đối, Hà Nội B sẽ leo lên vị trí thứ nhì và chỉ còn kém đội đầu bảng 2 điểm. Nói thế để thấy, đội bóng này có quyền nghĩ đến việc lên hạng vào cuối mùa. Khi cơ hội đến với Hà Nội B, người xem đang hướng ánh mắt xem đội có tham vọng giành vé lên V.League hay không? Đặc biệt là sự chú ý vào trận đấu bù của vòng 12 ngày mai, Hà Nội B sẽ làm khách trên sân Đồng Tháp.

Hiện tại, Đồng Tháp đứng vị trí thứ nhì và chỉ cách đội đầu bảng đúng bằng điểm số của một trận thắng. Tiếp Hà Nội B trên sân nhà là thời cơ tốt để đoàn quân ông Trần Công Minh khẳng định, họ thực sự có tham vọng giành vé lên V.League. Hồi đầu mùa, lãnh đạo Đồng Tháp khẳng định, nếu cơ hội đến thì đội chủ sân Cao Lãnh sẽ phất cờ. Đó như một tiền đề cũng như động lực để tin rằng, cựu binh V.League này sẽ chơi hết mình khi tiếp Hà Nội B. 

Nếu cả Đồng Tháp và Hà Nội B đều  thực sự nuôi dưỡng giấc mơ V.League thì chắc chắn đây là một trận cầu rất đáng được chờ đợi. 

Từ khóa:Hạng nhất QG
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Trước trận đấu muộn vòng 12 giải hạng nhất QG - An Cường 2018: Thể hiện tham vọng
    X