Tin tiện ích

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/9

từ 11:06 ngày 11-09-2018

Bạch Dương (21/3 - 20/4)
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương không nên để cảm xúc chi phối mọi chuyện. Thay vì quan tâm đến những chuyện của người khác thì Bạch Dương nên tập trung vào chuyện của chính bản thân mình để tránh những phiền phức có thể xảy ra.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
Lắng nghe, đối chiếu và sẵn sàng thực hiện những thay đổi một cách hợp lí là điều mà Kim Ngưu nên làm trong ngày hôm nay. Nếu chia sẻ quá nhiều chuyện cá nhân cho một người nào đó thì rất có thể những rắc rối sẽ xảy ra với bạn. Kim Ngưu nên cẩn thận trước khi chia sẻ những câu chuyện cá nhân.

Song Tử (22/5 - 21/6)
Song Tử hôm nay nên có một cái nhìn bao quát trước mọi việc. Song Tử nên quan sát những gì người khác đang làm và tránh để bất cứ ai làm xáo trộn công việc của bạn. Và hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)
Cự Giải ngày 11 tháng 9 nên dành thời gian để “chăm chút” cho căn nhà của mình và khiến mọi thứ trong nhà trở nên tốt lên.

Dựa vào mối quan hệ của Cự Giải với những người thân yêu sẽ giúp bạn điều chỉnh lại thói quen hàng ngày của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)
Sư Tử cần nhìn nhận lại mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Đã đến lúc bạn cần xác định được đâu là bạn đâu là bè.

Với những người có ý chơi xấu Sư Tử thì bạn hãy dứt khoát chấm dứt mối quan hệ với họ. Việc làm này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ cần tự tin trước những sự thay đổi. Sự thay đổi lần này rất có thể sẽ tạo cho bạn những cơ hội không thể nào tốt hơn trong công việc. Xử Nữ hãy làm hết sức mình để gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)
Thiên Bình hôm nay hãy làm những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái với ngân sách hiện tại của mình.

Làm những việc thoả mãn nhu cầu và đặt những mục tiêu hợp lí cho công việc sắp tới là điều mà Thiên Bình nên làm trong ngày hôm nay.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)
Bọ Cạp cần chú ý đến cảm nhận của chính mình và thực hiện chế độ ăn uống khỏe mạnh. Nếu thực hiện được những điều này thì tâm trạng của Bọ Cạp sẽ trở nên tốt hơn và bạn sẽ làm được những việc mà bản thân không ngờ tới.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Nhân Mã cần quan sát những gì người khác làm và lắng nghe những gì họ nói. Một người nào đó sẽ khiến bạn hiểu lầm bạn bè và gây mâu thuẫn. Đừng để cảm xúc chi phối mọi chuyện, hãy giữ một thái độ bình tĩnh khi đối mặt với mọi chuyện.

Ma Kết (22/12 - 20/1)
Ma Kết cần tránh tham gia vào những cuộc tranh luận nhạy cảm để không ảnh hưởng đến bản thân. Tập trung vào các giấy tờ cá nhân, tài chính và những vấn đề pháp lí là điều mà Ma Kết nên làm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)
Bảo Bình ngày 11 tháng 9 nên kiểm soát cảm xúc khi thực hiện cuộc giao dịch với đối tác. Bạn không nên thể hiện sự tức giận của mình trước mặt đối tác. Thay vào đó, Bảo Bình hãy dành thời gian để suy nghĩ về những kế hoạch trong tương lai.

Song Ngư (20/2 - 20/3)
Có vẻ hôm nay là một ngày may mắn về vấn đề tài chính đối với Song Ngư. Ngoài ra, Song Ngư hãy sử dụng trí tưởng tượng của mình vì rất có thể điều này sẽ dẫn đến những cơ hội mà bạn không ngờ.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!!!

Xem thêm »
| La Liga Tây Ban Nha
Bilbao1-0Eibar
Alaves0-0Celta Vigo
Sevilla2-3Barcelona
| Serie A Ý
Frosinone2-2AS Roma
| Ligue 1 Pháp
Guingamp0-0Angers
Amiens1-0Nice
PSG3-0Nimes
| Bundesliga Đức
Dusseldorf2-1Nurnberg
Mainz3-0Schalke 04
M'Gladbach0-3Wolfsburg
Bayern Munich1-0Hertha Berlin
Freiburg5-1Augsburg
| Ngoại hạng Anh Premier League
Leicester City1-3Crystal Palace
Newcastle2-0Huddersfield
Bournemouth1-1Wolves
X