Tuấn Anh nằm trong diện khoanh vùng của HLV Park Hang Seo

Thiên Minh
  05:32 ngày 27-05-2019

Tuấn Anh nằm trong danh sách sơ bộ 50 cầu thủ đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Đó là cơ hội lớn để anh tiến gần với cơ hội trở lại ĐTQG.

Tuấn Anh nằm trong diện khoanh vùng của HLV Park Hang Seo

Trái ngược với 3 đội tuyển tham dự King’s Cup 2019 là Ấn Độ, Curacao, Thái Lan, ĐT Việt Nam giữ bí mật về danh sách cho đến thời điểm hiện tại. Ngay cả thông tin về danh sách sơ bộ cũng được HLV Park Hang Seo và các cộng sự bảo đảm kỹ càng. Trong một sự tìm hiểu của phóng viên báo Bóng đá, một trong số những cái tên được chờ đợi sẽ quay trở lại đội tuyển Việt Nam là Tuấn Anh có nằm trong danh sách sơ bộ 50 cầu thủ này.

Đó có thể xem là một bước tiến dành riêng cho Tuấn Anh trong nỗ lực tái xuất ĐT Việt Nam sau hơn 1 năm trời điều trị chấn thương dây chằng. Mùa giải này, Tuấn Anh cũng đã ra sân thường xuyên trong màu áo HAGL tại V.League 2019 sau khi hồi phục dứt điểm chấn thương. 

Dẫu vậy cần phải nói thêm rằng, Tuấn Anh sẽ phải cạnh tranh với một loạt các ứng viên khác trong danh sách sơ bộ kể trên. Bởi HLV Park Hang Seo chỉ chọn ra 23/50 cầu thủ để cùng ông lên đường sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019.


Được biết, sau khi trợ lý Kim Han Yoon từ Thái Lan trở về Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Kim, trợ lý Lee sẽ tiến hành cuộc họp nhân sự vào chiều 27/5 trước khi tiến hành chốt danh sách cho đội U22 và ĐTQG Việt Nam. Muộn nhất là vào sáng ngày 28/5, danh sách của hai đội tuyển này sẽ được công bố.

Theo tìm hiểu, sẽ có một số cầu thủ Việt kiều có cơ hội góp mặt ở ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Ngoài thủ môn Đặng Văn Lâm đã quá quen mặt thì những Mạc Hồng Quân, Martin Lo hay Adriano Schmidt cũng đứng trước việc được góp mặt ở 2 đội tuyển kể trên. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Tuấn Anh nằm trong diện khoanh vùng của HLV Park Hang Seo
    X