Tuấn Anh vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Miura

NGỌC ANH
  06:48 ngày 30-11-2015

Khi có tin Tuấn Anh lên đường sang Nhật thử việc đúng dịp U23 Việt Nam hội quân, nhiều người lo tiền vệ này không kịp tập trung cùng đội tuyển để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sẽ diễn ra ở Qatar vào tháng 1/2016. Thực tế, khi lên danh sách hội quân, HLV Toshiya Miura đã xem Tuấn Anh là mắt xích quan trọng ở tuyến giữa.

Tuấn Anh vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Miura
Nhưng vì anh phải sang Nhật Bản thử việc nên chiều nay, HLV Miura và các trợ lý sẽ bàn bạc lần cuối xem có gọi cầu thủ khác thay thế hay không. Ông Miura cũng tính đến việc tăng cường sức cạnh tranh cho tuyến giữa trước khi đợi Tuấn Anh trở về Việt Nam vào ngày 7/12. Lẽ dĩ nhiên, tiền vệ này được đặc cách tập trung muộn.

Trong một diễn biến khác, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh đã gặp phải chấn thương ở trận bán kết giải U21 Quốc tế. Tuy nhiên theo chẩn đoán thì chấn thương của Duy Mạnh không quá nặng và chỉ cần nghỉ vài ngày là anh có thể tập luyện bình thường. Liên quan đến vấn đề kiện toàn BHL U23 Việt Nam thì HLV Miura đã quyết định đưa các HLV Ngô Quang Sang, Nguyễn Đức Cảnh và Trần Công Minh lên đội tuyển. Như vậy, so với các trận đấu vòng loại U23 châu Á 2016 thì thành phần các trợ lý có hai sự thay đổi khi các HLV Nguyễn Quốc Tuấn và Lê Tuấn Long đã vắng mặt và thay vào đó là các ông Ngô Quang Sang và Nguyễn Đức Cảnh.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Tuấn Anh vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Miura
    X