U22 Việt Nam: Tiền tỷ & niềm tin dành cho ông Thắng

KS
  06:37 ngày 12-07-2017

U22 Việt Nam đang được trang bị tận răng với những điều kiện tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 2017.

U22 Việt Nam: Tiền tỷ & niềm tin dành cho ông Thắng
Còn nhớ, sau AFF Suzuki Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chỉ ra một trong những nguyên nhân khiến ĐT Việt Nam thi đấu không thành công là thiếu những chuyên gia giỏi. Ông Thắng bày tỏ mong muốn với lãnh đạo ngành thể thao và VFF là được thuê chuyên gia ngoại nhằm quản lý việc nâng cao thể lực, chữa trị chấn thương cho các tuyển thủ. Mong muốn ấy đã được đáp ứng bằng sự xuất hiện của hai chuyên gia người Đức là Martin Forkel và Pablo Sawicki. Đặc biệt, ông Pablo Sawicki là chuyên gia vật lý trị liệu từng có kinh nghiệm trong việc phòng ngừa và phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Cải thiện thể lực, giúp các cầu thủ luôn có thể trạng tốt nhất và can thiệp kịp thời, đúng cách với những tình huống rủi ro là một trong những điều kiện quan trọng nhằm giúp ĐT Việt Nam có điều kiện tốt nhất. Điều này tránh những rủi ro không đáng có như đã từng xảy ra trong quá khứ khi các cầu thủ không được chữa trị đúng cách, khiến đội tuyển mất những trụ cột vì những nguyên nhân không đáng có.

Việc có nhiều chuyên gia, bác sỹ, trợ lý và nhân viên săn sóc khiến VFF phải chi một khoản tiền lớn ngoài kinh phí quy định cho từng môn thể thao tại SEA Games sắp tới. Nhưng, sự tốn kém ấy là cần thiết bởi nó sẽ giúp ĐT U22 Việt Nam được chăm sóc tốt nhất, qua đó, có thể đạt được phong độ cao nhất nhằm hoàn thành tham vọng lớn của nền bóng đá. Nhưng, qua đó cũng cho thấy sự tôn trọng và niềm tin tuyệt đối dành cho HLV trưởng. Mọi yêu cầu chính đáng về chuyên môn của HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sẽ được đáp ứng bởi đó là cách để chúng ta chuẩn bị cho SEA Games.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
U22 Việt Nam: Tiền tỷ & niềm tin dành cho ông Thắng
    X