Ứng cử viên Tổng Thống Mỹ Donald Trump là fan Arsenal

Tam Phong
  10:22 ngày 09-11-2016

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ - Donald Trump từng thừa nhận, ông rất thích CLB Arsenal và khẳng định mình là fan trung thành của đội chủ sân Emirates.

Ứng cử viên Tổng Thống Mỹ Donald Trump là fan Arsenal

Donald Trump không chỉ là chính trị gia, ông còn là một doanh nhân, ngôi sao trong giới truyền thông Mỹ. Ông là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization và là người sáng lập Trump Entertainment Resorts.

Người đàn ông sinh năm 1946 này nổi tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình.

Cách đây chưa lâu, ông từng khẳng định mình là một fan Arsenal nhưng không muốn HLV Arsene Wenger tiếp tục tại vị. Trump cho rằng đã đến lúc BLĐ đội bóng nên chia tay vị thuyền trưởng người Pháp.

"Tôi là fan hâm mộ của Arsenal, một Pháo thủ thực sự. Tôi luôn mong muốn đội bóng có thể làm bẽ mặt các câu lạc bộ khác. Nhưng Arsene Wenger đã làm tổn thương vô số tâm hồn trên thế giới này, trong đó gồm cả tôi nữa", Trump khẳng định.

"Ông ta xem câu lạc bộ như tài sản riêng và làm bất cứ điều gì mà ông ta thích. Arsenal cần thay đổi toàn diện. Nếu câu lạc bộ thiếu tiền, tôi sẵn sàng chi tiền trả lương cho HLV mới suốt 50 năm, miễn là Wenger cuốn gói khỏi đây trong hòa bình".

Trump và bà Hillary Clinton đang chạy đua trong cuộc đua trở thành ông chủ mới của Nhà Trắng. Mỗi ứng viên cần ít nhất 270 phiếu đại cử tri để trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Ứng cử viên Tổng Thống Mỹ Donald Trump là fan Arsenal
    X