V.League 2018 học cách xếp lịch của Ngoại hạng Anh

Ngọc Anh
  20:38 ngày 21-02-2018

Nhằm giúp NHM cả nước có điều kiện được theo dõi nhiều trận đấu ở nhiều thời điểm khác nhau, BTC V.League 2018 đã có sự thay đổi khi sắp xếp nhiều khung giờ khác nhau ở mỗi vòng đấu.

V.League 2018 học cách xếp lịch của Ngoại hạng Anh
Vào ngày 10/3 tới đây, V.League 2018 sẽ khởi tranh với rất nhiều trận đấu được kỳ vọng hấp dẫn, căng thẳng. Ngoài việc các trận đấu ở mỗi vòng sẽ diễn ra trong các ngày cuối tuần thứ bảy, Chủ nhật thì năm nay, một số trận được tổ chức vào thứ Sáu hoặc thứ Năm. 

Đặc biệt, các trận đấu ở mùa giải sắp tới được diễn ra vào nhiều khung giờ khác nhau để NHM cả nước có cơ hội được xem nhiều trận đấu mà không vướng bận bởi suy nghĩ “bỏ trận này, tập trung trận khác”. 

NHM có cơ hội được xem nhiều trận ở các khung giờ khác nhau

Chẳng hạn như ngay vòng 1 diễn ra ngày 10 và 11/3, các trận đấu sẽ diễn ra trong các khung giờ 17h00, 18h00 và 19h00. Đây là sự thay đổi lớn trong công tác tổ chức nhưng cũng là xu thế tất yếu để phục vụ khán giả tốt hơn. Ngay như giải Ngoại hạng Anh, nhiều trận đấu cũng được trải đều ở các khung giờ từ buổi chiều cho đến tối. 

BTC V.League cho biết, tuỳ theo điều kiện thời tiết giá lạnh hoặc nắng nóng ở các giai đoạn của mùa giải sẽ có sự điều chỉnh cần thiết nhằm giúp các đội bóng có sự thích nghi và điều kiện lý tưởng để thi đấu đúng với phong độ của mình. 

Liên quan đến việc chuyển nhượng trước mùa giải, vào ngày 6/3 tới sẽ là thời hạn khoá sổ đăng ký danh sách của các đội bóng tham dự giai đoạn 1 V.League 2018. Từ nay đến thời điểm đó không còn nhiều thời gian và nhiều đội đang gấp rút chốt danh sách các cầu thủ tham dự mùa giải 2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
V.League 2018 học cách xếp lịch của Ngoại hạng Anh
    X