V.League dưới bóng đại bàng Hà Nội FC

Đức Nguyễn
  07:42 ngày 22-07-2018
Hà Nội FC đã chạm một tay vào chức vô địch. Dẫu vậy, nhiều người vẫn mong, đội bóng này sẽ bị trì hoãn cuộc vui để V.League có thêm sự thú vị từ các đội bóng phía sau.
V.League dưới bóng đại bàng Hà Nội FC
FLC.TH đã được hy vọng và gửi gắm nhiều niềm tin ở trận đấu với Hà Nội FC chiều qua. Bởi chỉ có đội bóng xứ Thanh mới đủ sức làm chậm bước tiến của Hà Nội FC trên con đường đăng cơ. Họ có địa lợi, có những con người được xem là có thể hạ gục đối thủ. Vượt lên tất cả, một chiến thắng còn đảm bảo cho việc FLC.TH không bị Sanna.KH, đội đang đứng thứ 2 trên BXH, bỏ lại quá xa.

Dẫn trước Hà Nội FC đến 2 lần, FLC.TH đã khiến nhiều người mở cờ trong bụng. Nhưng rồi chính họ đã gieo sầu cho tất cả với những bàn thua và cả sự sụp đổ từ những sai lầm đáng trách. Dĩ nhiên, thất bại của đội bóng xứ Thanh chính là “phông nền” để tôn vinh Hà Nội FC. Các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm đã chứng mình, “cú chết hụt” trước Nam Định ở vòng 19 chỉ là một tai nạn. 

Hà Nội FC giống như một chú đại bàng. Cái bóng của họ đang khiến mọi đội bóng phải run sợ. Điều đó đã được chứng minh trong cuộc đối đầu với FLC.TH chiều qua, họ luôn chơi với tư thế của một đấng quân vương ngay cả khi phải đá trên sân khách và bị thủng lưới từ rất sớm. Rõ ràng, càng ở những khúc cua cuối, Hà Nội FC càng cho thấy họ là đội bóng hội đủ mọi điều kiện khoác tấm long bào của nhà vua. 

Để lung linh hơn nữa, người ta chờ HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò sẽ tiếp tục chơi cống hiến ngay cả khi họ đã bước lên ngai vàng. Cả V.League đang ở dưới bóng đại bàng và sẽ là cái kết đẹp, nếu ở phần cuối con đường Hà Nội FC lại chiến thắng và có thêm những kỷ lục khó tin ở mùa này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Young Boys0-3Man United
Viktoria Plzen2-1CSKA Moscow
Valencia0-2Juventus
Real Madrid 2-0AS Roma
Man City1-2Lyonnais
Benfica0-2Bayern Munich
Shakhtar Donetsk2-2Hoffenheim
Ajax3-0AEK Athens
Schalke 041-1Porto
| Serie A Ý
Sampdoria1-1Fiorentina
X
V.League dưới bóng đại bàng Hà Nội FC
    X