V.League dưới bóng đại bàng Hà Nội FC

Đức Nguyễn
  07:42 ngày 22-07-2018

Hà Nội FC đã chạm một tay vào chức vô địch. Dẫu vậy, nhiều người vẫn mong, đội bóng này sẽ bị trì hoãn cuộc vui để V.League có thêm sự thú vị từ các đội bóng phía sau.

V.League dưới bóng đại bàng Hà Nội FC
FLC.TH đã được hy vọng và gửi gắm nhiều niềm tin ở trận đấu với Hà Nội FC chiều qua. Bởi chỉ có đội bóng xứ Thanh mới đủ sức làm chậm bước tiến của Hà Nội FC trên con đường đăng cơ. Họ có địa lợi, có những con người được xem là có thể hạ gục đối thủ. Vượt lên tất cả, một chiến thắng còn đảm bảo cho việc FLC.TH không bị Sanna.KH, đội đang đứng thứ 2 trên BXH, bỏ lại quá xa.

Dẫn trước Hà Nội FC đến 2 lần, FLC.TH đã khiến nhiều người mở cờ trong bụng. Nhưng rồi chính họ đã gieo sầu cho tất cả với những bàn thua và cả sự sụp đổ từ những sai lầm đáng trách. Dĩ nhiên, thất bại của đội bóng xứ Thanh chính là “phông nền” để tôn vinh Hà Nội FC. Các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm đã chứng mình, “cú chết hụt” trước Nam Định ở vòng 19 chỉ là một tai nạn. 

Hà Nội FC giống như một chú đại bàng. Cái bóng của họ đang khiến mọi đội bóng phải run sợ. Điều đó đã được chứng minh trong cuộc đối đầu với FLC.TH chiều qua, họ luôn chơi với tư thế của một đấng quân vương ngay cả khi phải đá trên sân khách và bị thủng lưới từ rất sớm. Rõ ràng, càng ở những khúc cua cuối, Hà Nội FC càng cho thấy họ là đội bóng hội đủ mọi điều kiện khoác tấm long bào của nhà vua. 

Để lung linh hơn nữa, người ta chờ HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò sẽ tiếp tục chơi cống hiến ngay cả khi họ đã bước lên ngai vàng. Cả V.League đang ở dưới bóng đại bàng và sẽ là cái kết đẹp, nếu ở phần cuối con đường Hà Nội FC lại chiến thắng và có thêm những kỷ lục khó tin ở mùa này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
V.League dưới bóng đại bàng Hà Nội FC
    X