V.League: Long An hãy tự cứu mình

Đỗ Tuấn
  18:45 ngày 03-04-2017

Ở vòng 11, CLB Long An đã thiết lập một kỷ mới của V.League với 9 trận thua liên tiếp. Con số này vượt qua 8 trận thua liên tiếp trước đó do đội bóng Nam Định “xác lập” ở mùa giải 2010. Một kỷ lục buồn và chắc chắn chẳng CLB nào muốn đón nhận.

V.League: Long An hãy tự cứu mình
Hôm ấy, thầy trò HLV Nguyễn Minh Phương thua tan nát trước chủ nhà Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất với 4 bàn không gỡ, dẫu trên khán đài những CĐV Long An ít ỏi đã dầm mưa suốt trận đấu và liên tục cổ vũ đội nhà. Hình ảnh ấy khiến các CĐV của Sài Gòn không khỏi chạnh lòng. 

Vậy nên có nhiều thời khắc ở hiệp 2, các khán giả chủ nhà đã đồng thanh hô vang: “Long An cố lên”, “Long An cố lên” như muốn truyền thêm sức mạnh cho đội khách láng giềng, cùng HLV trẻ Nguyễn Minh Phương – từng là cầu thủ của đội bóng Cảng Sài Gòn trước đây thêm vững tin để cùng đội nhà vượt qua thời khắc khó khăn.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Minh Phương đã thổ lộ những trận thua liên tiếp vừa qua khiến nhiều cầu thủ Long An đang bị dao động và tinh thần xuống rất thấp. Ngay bản thân anh cũng không tránh khỏi hoang mang, bởi đội nhà đã thua 5 trận liên tiếp kể từ ngày lên tiếp quản. Tuy nhiên, như lời Phương bày tỏ: “Nghề HLV luôn chịu nhiều áp lực, tôi đang trải qua cảm giác ấy, nhưng tôi sẽ chiến đấu đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc”.

HLV Minh Phương đã hạ quyết tâm, nhưng cầu thủ của anh có được như vậy? 

Thực tế, trong nội bộ Long An đang có những cơn sóng ngầm, thậm chí là chống đối từ các cầu thủ, bởi nhiều người chưa thích nghi, hoặc không hài lòng với phương pháp huấn luyện của HLV Minh Phương. Thế nên, điều vị HLV trẻ này cần làm lúc này là thu phục lòng quân để tất cả cùng nhìn về một hướng, thay vì bằng những biện pháp mạnh. 

Nên nhớ, trong thời khắc khó khăn này, điều quan trọng nhất là sự đoàn kết và đồng lòng của những người trong cuộc mới có thể giúp họ vượt qua nguy khó. Vì vậy, các cầu thủ Long An hãy tự cứu mình, trước khi trông chờ vào những yếu tố khác.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
V.League: Long An hãy tự cứu mình
    X