V.League sẽ có Trưởng ban điều hành giải mới

Kim Đan
  19:04 ngày 11-02-2019

Chủ tịch, Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú sẽ không đảm nhiệm vị trí Trưởng ban điều hành mùa giải 2019. Thay vào đó là một nhân vật mới, nhưng rất quen thuộc trong làng bóng đá.

V.League sẽ có Trưởng ban điều hành giải mới
Mùa giải trước, sau khi Hội đồng quản trị mới tiếp quản nhiệm vụ, Ban tổ chức ba giải đấu là V.League, Cúp QG, hạng Nhất QG không được thành lập như thường lệ. Thay vào đó, VPF thành lập Ban điều hành giải điều hành cả ba giải đấu. Điều này nhằm giúp công tác điều hành có được sự tập trung, thông suốt và nhất quán. Bên cạnh đó, VPF cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền làm nhiệm vụ giải do không phải thành lập 3 BTC giải.

Vì thời gian cấp bách và nhiều lý do khách quan, ông Trần Anh Tú đã đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban điều hành giải. Lẽ ra, sau giai đoạn lượt đi, vị trí này sẽ được chuyển giao cho người khác là ông Nguyễn Trọng Hoài, Giám đốc điều hành FLC Thanh Hóa nhưng vào phút chót, kế hoạch này bất thành vì lý do khách quan.

Sau khi kết thúc hợp đồng với FLC Thanh Hóa, ông Hoài đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách chuyên môn ở VPF. Và không ngạc nhiên khi nhân vật mới của VPF sẽ đảm trách vị trí Trưởng Ban điều hành mùa giải 2019.

Với kinh nghiệm quản lý FLC Thanh Hóa trong nhiều năm, ông Nguyễn Trọng Hoài được coi là người thích hợp ngồi vào chiếc ghế nóng Trưởng giải. Đây cũng là chỉ dấu cho thấy, VPF đang nhanh chóng tiến hành hoàn thiện bộ khung lãnh đạo. Trong thời gian tới, Tổng giám đốc mới của VPF có thể sẽ ra mắt và khi đó, ông Trần Anh Tú chỉ đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
V.League sẽ có Trưởng ban điều hành giải mới
    X