V.Ninh Bình lại gây sốt trên thị trường chuyển nhượng

Khang Việt
  20:44 ngày 18-07-2014

Chuẩn bị cho trận tứ kết AFC Cup 2014, V.NB đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi chiêu mộ rất nhiều cầu thủ. Trong đó có cả thủ môn U23 Việt Nam Trần Bửu Ngọc.

V.Ninh Bình lại gây sốt trên thị trường chuyển nhượng

Sau khi gần 10 cầu thủ trụ cột dính vào vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ tại AFC Cup 2014 bị phát giác, V.NB lâm vào cuộc khủng hoảng lực lượng trầm trọng. HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải vá víu và đôn rất nhiều cầu thủ trẻ để lấp vào chỗ trống do những cầu thủ dính tràm để lại.

Sau khi giành tấm vé lọt vào tứ kết, V.NB đã có kế hoạch để tăng chất đội hình với hi vọng lần đầu tiên được vào chơi tại vòng bán kết. Vào ngày 16/7 vừa qua, V.Ninh Bình đã gửi danh sách sơ bộ các cầu thủ tham dự trận tứ kết AFC Cup 2014. Theo đó, trong bản danh sách này có nhiều gương mặt đáng chú ý như tiền vệ Khánh Lâm từ Thanh Hóa, thủ môn Bửu Ngọc từ CS.ĐT. Hai cầu thủ này sẽ ký hợp đồng ngắn hạn với đội bóng cố đô Hoa Lư để thi đấu đến hết AFC Cup 2014.

Bên cạnh đó, V.NB cũng mượn hàng loạt gương mặt trẻ tài năng từ SLNA là Quốc Trung, Thanh Phong và Sỹ Nam. Số cầu thủ nội này kết hợp với Văn Quyến, Văn Thắng, Danh Ngọc cùng hai cầu thủ nhập tịch Đinh Văn Ta, Hoàng Vissai sẽ tạo nên đội hình lý tưởng vào lúc này với V.NB.

Trong hơn 1 tuần vừa qua, V.NB đã thử việc 3 ngoại binh Uwanaka, Abubakar và Alex Karmo. Số cầu thủ này vừa đáo hạn hợp đồng với các đội hạng Nhất nên đang là người tự do, có thể về đá cho V.NB. Trong thời gian tới, V.NB cũng hi vọng tiền vệ Sim Woon Sub sớm trở lại tập trung sau quãng thời gian về đá cho ĐT.LA dưới dạng cho mượn.

Vào ngày 12/8 tới, V.NB sẽ chốt danh sách bổ sung cuối cùng lên AFC trước khi bước vào trận tứ kết gặp Kitchee (Hong Kong) vào ngày 19/8 trên sân Ninh Bình.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
V.Ninh Bình lại gây sốt trên thị trường chuyển nhượng
    X