Valverde biết ơn vì được dẫn dắt Messi

Lộc Trần
  21:07 ngày 01-06-2017

Tân HLV Enersto Valverde rất nóng lòng chờ đến ngày được làm việc cùng Leo Messi và các ngôi sao đẳng cấp thế giới ở Barca.

Valverde biết ơn vì được dẫn dắt Messi
Như đã biết, người được chọn ngồi vào ghế nóng của Barca thay thế Luis Enrique là Valverde. Trong sự nghiệp dẫn dắt của mình, HLV 53 tuổi chưa bao giờ được làm việc ở một đội bóng lớn cỡ Barca và đây là điều tạo nên thách thức.

Tuy nhiên, cựu HLV Bilbao vô cùng hào hức trước viễn cảnh được dẫn dắt các ngôi sao đẳng cấp thế giới: "Thử thách lớn nhất là huấn luyện một tập thể toàn các cầu thủ lớn. Thật hạnh phúc được dẫn dắt Messi, một trải nghiệm độc nhất khi huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất tôi từng tiếp xúc".

"Tôi biết là đôi khi Messi dường như đã chạm tới đỉnh cao sự nghiệp nhưng vào ngày hôm sau, cậu ấy thậm chí còn thể hiện nhiều hơn. Kế hoạch của tôi là giúp cậu ấy tiếp tục hoàn thiện. Triết lý của Barca đã lan rộng toàn thế giới và việc của tôi là phải thích nghi".

"Tôi có thể dựa vào Messi, Iniesta và những cầu thủ khác. Tôi coi Iniesta là cầu thủ vô cùng quan trọng trong tập thể. Tôi muốn các học trò tiến bộ ngày qua ngày và kiến tạo một tinh thần giúp đội bóng vượt qua được những thời khắc đen tối. Chúng tôi muốn mang lại tiếng cười cho fan khắp thế giới và tất nhiên là giành các danh hiệu".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Valverde biết ơn vì được dẫn dắt Messi
    X