Valverde tự tin sẽ đưa Barca vĩ đại trở lại

Lộc Trần
  06:56 ngày 01-06-2017

Không có được thành công xứng đáng với tầm vóc của mình trong mùa này nhưng fan Barca có quyền hi vọng vào tương lai với tân HLV Enesto Valverde.

Valverde tự tin sẽ đưa Barca vĩ đại trở lại
Barca chỉ giành được Cúp Nhà vua mùa này, ngoài ra còn vô số áp lực trong hậu trường và đó có thể là xem là lý do khiến Luis Enrique thất vọng ra đi. Nhưng với Valverde, ông rất háo hức vào tương lai:

"Thật là một đặc ân khi được đến đây. Tôi cảm thấy rất may mắn khi Barca đã gửi đề nghị cho mình. Tôi rất háo hức cho thử thách tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Một thử thách cực đại và tôi có dự định sẽ làm Barca vĩ đại hơn những gì vốn có".

Valverde từng thi đấu cho Barca trong giai đoạn 1988-1990 và chia sẻ cảm nghĩ về khoảng thời gian đó: "Rất lâu rồi, tôi đã già hơn trước và có nhiều tóc bạc hơn. Tôi đã nghĩ về nó và cảm thấy sự khác biệt thế hệ rất rõ ràng. Giờ thì tôi đã có ý thức hơn, thể hiện qua việc nhận công việc này. Lúc đó tôi còn trẻ và đã thi đấu cho nhiều CLB giống như Barca". 

Quan trọng nhất, Valverde muốn làm thỏa mãn người hâm mộ bằng một lối chơi mãn nhãn: "Chúng tôi muốn người hâm mộ nhìn thấy một tập thể gắn kết và trên tất cả, hướng tới những người ủng hộ mình. Tôi muốn các fan được hưởng niềm vui như những gì đã diễn ra thời gian qua. Trong những năm qua, họ đã được chứng kiến những cầu thủ và HLV hàng đầu. Mong muốn của tôi là tiếp tục con đường đó và cho phép CĐV tự hào về đội bóng của mình".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
Valverde tự tin sẽ đưa Barca vĩ đại trở lại
    X