Văn Quyến trở lại SLNA với vai trò HLV

Tú Phạm
  17:33 ngày 27-03-2018
Cậu bé vàng một thời của bóng đá Việt Nam sẽ quay trở lại với bóng đá trong vai trò HLV tuyến trẻ của SLNA.
Văn Quyến trở lại SLNA với vai trò HLV
Chia sẻ với Bongdaplus.vn, Văn Quyến đã xác nhận thông tin trên. Anh cho biết: “Hiện tại, tôi bắt đầu tham gia công tác huấn luyện ở đội trẻ SLNA. Trong thời gian tới, tôi sẽ bắt đầu theo học để lấy bằng HLV của AFC”.

Phạm Văn Quyến từng được xem là một trong những tiền đạo tài năng của bóng đá Việt Nam. Nhưng những thăng trầm trong sự nghiệp đã khiến anh quyết đinh nói lời chia tay sân cỏ sau mùa giải 2014, khi bầu Trường của Vissai Ninh Bình giải thể đội bóng sau sự cố hàng loạt cầu thủ dàn xếp tỷ số ở AFC Cup.

Kể từ đó đến nay, Văn Quyến lập gia đình và gần như không tham dự bất kể hoạt động nào của bóng đá Việt Nam mà chỉ tham dự các giải đấu phủi, các trận đấu từ thiện ở Vinh và Hà Nội. 

Đánh giá cao năng lực chuyên môn và tài năng của Quyến “béo”, lãnh đạo SLNA không ít lần hứa tạo điều kiện để anh đi học lấy bằng HLV rồi sau đó trở về làm công tác huấn luyện ở đội bóng xứ Nghệ. Tuy nhiên, vì lý do gia đình mà phải đến tận bây giờ, Văn Quyến mới chính thức quay trở lại với đam mê của mình trong vai trò của HLV.

Trước mắt, Văn Quyến sẽ hỗ trợ cùng người đồng đội cũ Như Thuật làm huấn luyện ở đội U12 SLNA. Trong thời gian sắp tới, Văn Quyến sẽ đi học để lấy chứng chỉ bằng C HLV của AFC. Ngoài Văn Quyến, một người đồng đội cũ của anh là Văn Vinh sau khi giải nghệ ở mùa giải 2017 cũng đã bắt đầu làm công tác huấn luyện ở đội U14 SLNA.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo0-1Alaves
| Ligue 1 Pháp
Lyonnais2-0Nimes
| Bundesliga Đức
Frankfurt7-1Dusseldorf
| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
Slovakia1-2CH Séc
Áo1-0Bắc Ireland
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Văn Quyến trở lại SLNA với vai trò HLV
    X