Văn Quyết đổi ý, không sang Malaysia thi đấu

Song Anh
  16:57 ngày 17-01-2018

Sau khoảng thời gian cân nhắc, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã chính thức rút lại ý định chia tay Hà Nội FC để sang Malaysia thi đấu cho Kedah FC.

Văn Quyết đổi ý, không sang Malaysia thi đấu
Chia sẻ với BongdaPlus chiều ngày 17/1, Chủ tịch Hà Nội FC, Nguyễn Quốc Hội đã xác nhận thông tin này. Ông Hội cho biết: “Văn Quyết sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với đội thay vì sang Malaysia chơi bóng như kế hoạch ban đầu. Quyết định này được cậu ấy đưa ra sau khi cân nhắc trong những ngày vừa qua”.

Trước đó, tiền đạo thủ quân của ĐT Việt Nam đã đề đạt nguyện vọng lên bầu Hiển để xin ra nước ngoài thi đấu với mong muốn thay đổi môi trường, giải tỏa sức ép sau những câu chuyện không vui gặp phải ở 2 mùa giải trở lại đây. Phía Hà Nội FC cũng thông tin cho rằng, có 2 đội bóng ở Đông Nam Á là Muangthong United (Thái Lan) và Kedah FC (Malaysia) đặt vấn đề muốn chiêu mộ Văn Quyết.

Đội bóng Thủ đô muốn Văn Quyết sang Thái Lan khoác áo Muangthong United với bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải, nhưng nguyện vọng của anh là chơi bóng tại Malaysia. BLĐ của Hà Nội FC xác nhận đồng ý để tiền đạo này tại nguyện theo mong muốn của bản thân.

Khi bản hợp đồng giữa hai bên đã gần như được “chốt”, Văn Quyết bất ngờ đổi ý tiếp tục ở lại gắn bó với Hà Nội FC. “Việc Văn Quyết đổi ý ở lại tiếp tục gắn bó với đội thực sự là tin vui. Thật ra, thời gian vừa qua, cậu ấy gặp nhiều áp lực, muốn tìm môi trường mới để giải tỏa sức ép và tìm thử thách bản thân.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng, Quyết đã rút lại ý định này. Hy vọng, Văn Quyết sẽ sớm lấy lại trạng thái cân bằng để tiếp tục cống hiến cho Hà Nội FC ở mùa giải V.League 2018”, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Văn Quyết đổi ý, không sang Malaysia thi đấu
    X