Văn Quyết: ‘Tôi cảm nhận được nỗi thất vọng của Công Phượng’

Tú Phạm (từ Cikarang, Indonesia)
  19:39 ngày 14-08-2018

Văn Quyết thể hiện sự chia sẻ khi đàn em hai lần đá hỏng phạt đền trong chiến thắng 3-0 của Olympic Việt Nam trước Olympic Pakistan.

Văn Quyết: ‘Tôi cảm nhận được nỗi thất vọng của Công Phượng’
“Mọi người đều biết Olympic Việt Nam là một tập thể rất gắn kết. Đội có những cá nhân lớn tuổi và ít tuổi nhưng đều đã thi đấu cùng nhau rất lâu. Việc Công Phượng không ghi bàn là chuyện rất bình thường. Tôi cảm nhận được nỗi thất vọng của Phượng khi hai lần đá hỏng pen nên tới động viên cậu ấy. Mọi người thấy đấy, sau đó Phượng đã nỗ lực và có được bàn thắng giải tỏa”, Văn Quyết chia sẻ sau trận đấu với Olympic Pakistan.

Văn Quyết là đội trưởng và là người được thầy Park chỉ định đá penalty ở ĐT Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, trong 2 tình huống đội nhà được hưởng phạt đền trong trận đấu, tiền vệ thủ quân này đều chủ động nhường cho đàn em thực hiện, bởi muốn Công Phượng ghi bàn giải tỏa áp lực.

“Tôi luôn đặt tập thể lên hàng đầu. Đội bóng ai cũng muốn ghi bàn, nhưng trên hết luôn tạo điều kiện cho những cầu thủ có khát khao. Hôm nay, Phượng có áp lực nhưng rất khát khao. Toàn đội cũng rất ủng hộ cậu ấy. Dù có ghi bàn hay không thì toàn đội vẫn luôn ủng hộ cậu ấy. Trong trận đấu, Phượng hai lần đá hỏng penalty nhưng sau đó đã có bàn thắng. Đó là điều hạnh phúc của cả đội vì đã tạo niềm tin cho Phượng”, Văn Quyết nói thêm.

Văn Quyết thể hiện sự chia sẻ với đàn em Công Phượng - Ảnh: Đức Cường
Văn Quyết thể hiện sự chia sẻ với đàn em Công Phượng - Ảnh: Đức Cường

Tiền vệ của Hà Nội FC không giấu được hạnh phúc khi Olympic Việt Nam có được sự khởi đầu thuận lợi trong ngày ra quân. Anh cho biết: “Tôi rất vui khi toàn đội có chiến thắng hôm nay. Trận đầu tiên luôn rất khó với Olympic Việt Nam, nhưng hôm nay toàn đội đã nỗ lực từ ban huấn luyện tới anh em cầu thủ, mang tới chiến thắng và niềm tự hào cho người hâm mộ Việt Nam”.

Trong chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan, Văn Quyết cũng đóng góp 1 pha lập công. Tiền vệ thủ quân này bày tỏ, bàn thắng đó anh muốn gửi tặng NHM đã luôn cổ vũ động viên bản thân mình cũng như toàn đội.

“Với quan điểm của tôi, mình đóng góp được phần nào cho đội là nỗ lực của bản thân mình. Trên hết, tôi mong toàn đội luôn duy trì tinh thần và sự năng động trên sân để đạt mục đích là kết quả tốt nhất. Cá nhân tôi muốn dành bàn thắng của mình cho người hâm mộ Việt Nam”, Văn Quyết khép lại.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Văn Quyết: ‘Tôi cảm nhận được nỗi thất vọng của Công Phượng’
    X