Văn Thanh hớn hở kéo Đình Trọng về ở chung phòng

Tuấn Thành
  18:26 ngày 11-01-2019

Sau những ngày “bơ vơ” nơi đất khách, tuyển thủ Vũ Văn Thanh đã rất vui mừng khi hội ngộ cùng người đồng đội thân thiết Đình Trọng tại Seoul, lập tức anh đã kéo Trọng về làm bạn cùng phòng.

Văn Thanh hớn hở kéo Đình Trọng về ở chung phòng
Ba tuyển thủ Trần Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương vào hôm qua (10/1). Tại đây, họ đã gặp hậu vệ Vũ Văn Thanh tại thủ đô Seoul, bởi Thanh cũng sang đây phẫu thuật dây chằng gối và đang tập hồi phục từ đầu tháng 10 năm ngoái đến nay.

Gặp đồng đội, đặc biệt là người bạn thân thiết Đình Trọng, tuyển thủ Văn Thanh cảm thấy rất vui. Sở dĩ thế, bởi từ đầu tháng 1 đến nay, anh gần như bơ vơ nơi đất khách khi người đồng đội Lê Đức Lương đã trở về Việt Nam sau khi chữa trị chấn thương cổ chân. Tối qua, sau bữa cơm do Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chiêu đãi, Văn Thanh đã kéo Đình Trọng về làm bạn cùng phòng với mình. Trong lúc Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới ở cách đấy cũng không quá xa.

Thanh và Trọng véo tai... âu yếm khi hội ngộ nhau tại Seoul. Ảnh: Trọng Thanh

Văn Thanh chia sẻ: “Có Đình Trọng ở cùng, căn phòng đỡ trống trải hẳn. Đêm qua chúng tôi đã tâm sự với nhau rất khuya và câu chuyện sau đó vẫn quay về đội tuyển Việt Nam cùng với những nối nhớ lẫn tiếc nuối của những người không thể góp mặt vì chấn thương như anh em chúng tôi”.

Sáng nay 11/1, Đình Trọng, Xuân Hưng, Văn Tới đã đến bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương và hiện vẫn đang chờ kết quả. Trò chuyện cùng chúng tôi, Văn Thanh cho biết: “Đình Trọng khá âu lo về chấn thương của mình, nhưng tôi đã động viên cậu ấy sẽ không vấn đề gì và sẽ sớm quay lại sân cỏ thôi”.

Trước trận đấu với Iran vào chiều 12/1 tới, Văn Thanh và Đình Trọng đã bày tỏ: “Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn vì Iran quá mạnh, chúng tôi hy vọng các đồng đội sẽ có sự tập trung cao nhất trong cuộc so kè này và biết đâu sẽ có bất ngờ”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
Thuỵ Điển0-0Romania
Malta0-0Faroe Islands
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
X
Văn Thanh hớn hở kéo Đình Trọng về ở chung phòng
    X