Văn Thanh lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật

Phương Anh
  16:26 ngày 22-10-2018

Hậu vệ của HAGL sẽ lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương dây chằng đối trong đêm nay, 22/10.

Văn Thanh lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật
Theo thông báo của CLB HAGL, hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ sang Hàn Quốc trong chuyến bay muộn ngày 22/10 để chữa trị chấn thương. Đi cùng với Văn Thanh còn có hậu vệ Đức Lương, người cũng không may dính chấn thương đứt dây chằng gối cách đây chưa lâu.
 
Bộ đôi cầu thủ của đội bóng phố Núi sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện Inega (Seoul) và làm việc trực tiếp với bác sỹ Choi Ju Young. Đây cũng là nơi mà tiền vệ Tuấn Anh đang điều trị chấn thương suốt mấy tháng qua tại Hàn Quốc.
 
Dự kiến, sau khi được phẫu thuật chấn thương, Văn Thanh và Đức Lương sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc để điều trị. Bộ đôi cầu thủ này sẽ cần phải mất ít nhất 6-9 tháng mới có thể quay trở lại.

Văn Thanh và Đức Lương là 2 trụ cột quan trọng của HAGL. Trong số này, Văn Thanh là trường hợp đáng tiếc hơn cả khi anh đang được xem là hậu vệ phải số 1 của bóng đá Việt Nam. Với việc dính chấn thương dây chằng gối, hậu vệ người Hải Dương cũng phải nói lời chia tay với AFF Cup 2018.
 
Trong khi đó, tình hình chấn thương của Tuấn Anh đang có dấu hiệu hồi phục rất tốt. Theo chia sẻ của bác sỹ Choi, tiền vệ người Thái Bình đã hồi phục khoảng 80-90%. Nếu không có gì bất ngờ, cuối tháng 10 này Tuấn Anh sẽ lên đường về nước, kết thúc hơn nửa năm chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc.
 
Tuy nhiên, theo bác sỹ Choi, để có thể chơi bóng bình thường trở lại, Tuấn Anh cần phải điều chỉnh lại tâm lý của bản thân. Sau khi trở về Việt Nam, Tuấn Anh sẽ tiếp tục tập luyện hồi phục, chờ khi cơ thể thực sự cảm thấy sung sức thì mới chính thức quay lại sân cỏ, đề phòng những bất trắc có thể xảy ra.
 
 
 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa0-0West Ham
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco3-4Marseille
| La Liga Tây Ban Nha
Valladolid1-1CA Osasuna
| Bundesliga Đức
SC Paderborn 071-5Schalke 04
| Serie A Ý
Parma1-3Cagliari
Inter Milan1-0Udinese
Verona0-1AC Milan
Genoa0-1Atalanta
Fiorentina0-0Juventus
Brescia3-4Bologna
X
Văn Thanh lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật
    X