Văn Toàn bị đồng đội HAGL chơi khăm trong ngày sinh nhật

Thiên Minh
  15:10 ngày 12-04-2018

Bộ tứ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Minh Vương tỏ ra đầy hỉ hả khi khiến Văn Toàn hứng trọn vẹn chiếc bánh kem trong ngày sinh nhật cầu thủ này.

Văn Toàn bị đồng đội HAGL chơi khăm trong ngày sinh nhật
Hôm nay là ngày đặc biệt với 2 tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Đó là Nguyễn Văn Toàn (HAGL) và Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC). Không đặc biệt sao được khi đây là ngày sinh nhật lần thứ 22 với Văn Toàn và 21 với Quang Hải. 

Chàng cầu thủ Hải Dương thuộc HAGL chưa kịp nghĩ ngợi sẽ tận hưởng ngày sinh nhật của mình như thế nào thì bất ngờ 4 đồng đội của anh gồm Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh và Minh Vương từ đâu mang chiếc bánh kem đến. 

“Happy birthday (Chúc mừng sinh nhật)”, 4 anh chàng của HAGL nở nụ cười khi trao bánh sinh nhật cho Văn Toàn. Bất ngờ với món quà sinh nhật từ sáng sớm tinh mơ, Văn Toàn cảm thấy rất hạnh phúc. 

Nhưng tiền đạo người Hải Dương quên mất rằng trước mặt anh là “nhất quỷ nhì ma, thứ ba là... đồng đội”. Từ Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường đến Minh Vương nhanh tay “úp sọt” Văn Toàn khi cho anh ngập trong bánh kem sinh nhật.

Bộ tứ cầu thủ HAGL tất nhiên là khoái trí. Còn Văn Toàn, dù mặt mày lấm lem kem của bánh ngọt, vẫn rất vui trước tình bạn, tình đồng đội tự nhiên, vô tư và quan tâm lẫn nhau của những người anh em đã sát cánh bên tiền đạo này suốt nhiều năm qua.

Hôm nay cũng là sinh nhật của Quang Hải. Cầu thủ này đã nhận được một số lời chúc của đồng đội U19 Việt Nam, Hà Nội FC, các thầy trong Ban huấn luyện cũng như bạn bè của mình.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
Văn Toàn bị đồng đội HAGL chơi khăm trong ngày sinh nhật
    X