Vào tứ kết ASIAD, Olympic Việt Nam được thưởng lớn

Tú Phạm (từ Indonesia)
  14:50 ngày 24-08-2018

Thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được những sự động viên to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần sau chiến công lịch sử giành quyền vào chơi vòng tứ kết ASIAD 18.

Vào tứ kết ASIAD, Olympic Việt Nam được thưởng lớn
Ngay sau chiến thắng trước Olympic Bahrain để giành quyền vào chơi vòng tứ kết ASIAD, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Park Hang Seo. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời biểu dương toàn đội. Đồng thời, người đứng đầu Chính phủ cũng căn dặn toàn đội Olympic Việt Nam phải giữ được sự tập trung, tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo để mang đến niềm tự hào cho toàn thể NHM nước nhà.

Không chỉ nhận được sự động viên về tinh thần của các cấp lãnh đạo, ĐT Olympic Việt Nam cũng nhận được những khoản thưởng nóng sau chiến tích lịch sử ở Đại hội lớn nhất châu lục. Theo đó, VFF quyết định thưởng 500 triệu đồng cho Olympic Việt Nam. 500 triệu đồng cũng là số tiền thưởng mà Đài tiếng nói VOV dành tặng cho thành tích lịch sử của thầy trò HLV Park Hang Seo. Ngoài ra, Bộ trưởng bộ Văn Hóa Thể thao và Du Lịch Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã quyết định trao thưởng 200 triệu đồng cho ĐT Olympic Việt Nam kèm lời chúc mừng tới thầy trò HLV Park Hang seo đã thi đấu nỗ lực, mang lại niềm vui cho người hâm mộ Bóng đá Việt Nam.

Như vậy, tính cả khoản tiền thưởng 1 tỷ đồng đã được nhận sau vòng bảng, tổng số tiền thưởng mà Olympic Việt Nam đã có được là 2,2 tỷ đồng. Chắc chắn con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong những ngày tới, nếu thầy trò Park Hang Seo vẽ thêm những trang sử mới ở ASIAD 18.

Cũng trong tối ngày 23/8, thông qua PCT thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, các lãnh đạo cấp cao của AFC, AFF và các Chủ tịch liên đoàn của các thành viên Đông Nam Á đã gửi  lời chúc mừng đến thành tích ấn tượng của Việt Nam. Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Syria ở vòng tứ kết vào 19h30 ngày 27/8.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Vào tứ kết ASIAD, Olympic Việt Nam được thưởng lớn
    X