VFF chia sẻ cách trả lương cho HLV Park Hang Seo

Trí Công
  19:38 ngày 02-07-2019

Phó Chủ tịch VFF - Cao Văn Chóng đã chia sẻ cách trả lương cho HLV Park Hang Seo.

VFF chia sẻ cách trả lương cho HLV Park Hang Seo
Chiều 2/7, Lễ ký kết giữa Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra tại Hà Nội. 

Đến dự lễ ký kết có sự hiện diện của ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF; bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; các ông: Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF; Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF; Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH VFF; Lê Văn Thành - Ủy viên BCH, Trưởng ban Tài chính và Vận động tài trợ VFF; các ủy viên BCH VFF; Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF; các Phó Tổng thư ký VFF; đại diện lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; Công ty VPF; báo Bóng đá; bà Mai Kiều Liên - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Vinamilk; HLV trưởng ĐTQG nam Việt Nam Park Hang Seo; HLV trưởng ĐTQG nữ Việt Nam Mai Đức Chung, các tuyển thủ nam, nữ Việt Nam. 

Đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, VFF cùng nhà tài trợ đến dự - Ảnh: Đức Cường 

HLV Park Hang Seo cùng HLV Mai Đức Chung có mặt ở buổi lễ - Ảnh: Đức Cường 

Các tuyển thủ nam và nữ Việt Nam - Ảnh: Đức Cường 

Tại buổi lễ, ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF đã cùng bà Mai Kiều Liên - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Vinamilk đã ký kết hợp đồng Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam trong 3 năm (2019 - 2022). 

Ông Lê Khánh Hải nhấn mạnh: “Trong năm 2019, các ĐTQG Việt Nam sẽ tham gia thi đấu các giải trọng tâm như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 cùng các giải trẻ trong hệ thống thi đấu của khu vực và châu lục. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng, cải thiện thể lực cho các tuyển thủ được VFF quan tâm, chú trọng vì nó tác động trực tiếp đến thành tích thi đấu của đội tuyển. Vì vậy, VFF rất vui mừng khi hợp tác với Vinamilk trên cương vị nhà tài trợ cho các ĐTQG Việt Nam, qua đó cùng bóng đá Việt Nam chia sẻ sứ mệnh về một Việt Nam vươn cao hơn”. 

Lãnh đạo VFF và Vinamilk ký kết hợp đồng tài trợ - Ảnh: Đức Cường 

Được biết trong 3 năm làm Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam, Vinamilk sẽ tài trợ dinh dưỡng và tài chính, phục vụ chung cho ĐT nam, ĐT nữ Việt Nam và U23/U22/Olympic Việt Nam. 

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chia sẻ cách sử dụng nguồn thu trong việc chi trả lương cho HLV các ĐTQG Việt Nam nói chung và HLV Park Hang Seo nói riêng - Ảnh: Đức Cường 

Trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến nguồn thu từ nhà tài trợ và cách trả lương cho HLV trưởng Park Hang Seo, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF nhấn mạnh: “LĐBĐ Việt Nam (VFF) có các nguồn thu khác nhau. Một trong số đó là nguồn thu từ các doanh nghiệp, quảng cáo. Dựa trên các nguồn thu này, VFF sẽ tiến hành cân đối nguồn chi cho các hoạt động như trả lương cho các HLV (trong đó có HLV Park Hang Seo - PV), tập huấn, thi đấu, bộ máy điều hành…”. 

Tính đến hiện tại, HLV Park Hang Seo và VFF vẫn đang trong thời hạn hợp đồng được ký kết từ tháng 10/2017. Bản hợp đồng này sẽ đáo hạn vào cuối tháng 1/2020. Được biết, VFF đang xúc tiến đàm phán hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo, sau những thành công mà nhà cầm quân Hàn Quốc có được cùng U23 và ĐTQG Việt Nam. 

Vinamilk là nhà tài trợ chính của các ĐTQG Việt Nam
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa0-0West Ham
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco3-4Marseille
| La Liga Tây Ban Nha
Valladolid1-1CA Osasuna
| Bundesliga Đức
SC Paderborn 071-5Schalke 04
| Serie A Ý
Parma1-3Cagliari
Inter Milan1-0Udinese
Verona0-1AC Milan
Genoa0-1Atalanta
Fiorentina0-0Juventus
Brescia3-4Bologna
X
VFF chia sẻ cách trả lương cho HLV Park Hang Seo
    X