Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

VFF chính thức làm việc với đại diện của HLV Park Hang Seo

Khắc Sơn
  19:27 ngày 26-06-2019

Trong chiều 26/6, TTK VFF Lê Hoài Anh và các bộ phận chuyên môn liên quan đã có buổi làm việc chính sức với người đại diện của HLV Park Hang Seo, ông Lee Dong-Jun xung quanh việc gia hạn hợp đồng.

VFF chính thức làm việc với đại diện của HLV Park Hang Seo
Dù bản hợp đồng giữa bai bên đến tháng 1/2020 mới kết thúc. Theo hợp đồng, phải đến tháng 10/2019, hai bên mới đi đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi cho bóng đá Việt Nam và cả ông Park Hang Seo, VFF quyết định đàm phán gia hạn hợp đồng sớm hơn dự kiến.

Trong chiều 26/6, thừa ủy quyền của Thường trực VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc chính thức với ông Lee Dong-Jun về việc gia hạn hợp đồng. Tại đây, ông Lê Hoài Anh chính thức đưa ý kiến về việc mời ông Park Hang Seo ký hợp đồng mới với VFF.

Đai diện Lee Dong-Jun đã đưa ra những quan điểm của ông Park Hang Seo khi gia hạn hợp đồng. Những điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ, kế hoạch mục tiêu trong thời gian tới cũng được đề cập. Về phần mình, ông Lê Hoài Anh cũng đưa ra những yêu cầu và tiêu chí của VFF trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.

Buổi làm việc giữa hai bên diễn ra trong không khí thân mật, hợp tác, thấu hiểu. Hai bên sẽ tiếp tục có những buổi làm việc để có thể đi đến quyết định cuối cùng.
Từ khóa:VFFPark Hang Seo
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
VFF chính thức làm việc với đại diện của HLV Park Hang Seo
    X