VFF gặp gỡ báo chí phía Bắc nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trí Công - Ảnh: Đức Cường
  15:53 ngày 18-06-2018

Sáng 18/6 tại Hà Nội, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ các nhà báo phóng viên thể thao ở khu vực phía Bắc nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).

Chủ trì cuộc gặp mặt có ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF; ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF; ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH VFF khóa VII, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phú - Tổng biên tập Báo Bóng đá, các Phó Tổng biên tập báo Bóng đá là bà Thạc Thị Thanh Thảo, ông Vũ Trung Thành cùng các phóng viên, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực thể thao nói chung và bóng đá nói riêng ở khu vực phía Bắc. 

VFF gặp gỡ báo chí phía Bắc nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Đại diện lãnh đạo VFF và VPF gặp gỡ báo chí phía Bắc nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tổng biên tập Báo Bóng Đá - Nguyễn Văn Phú (trái) cùng các thành viên Ban Biên tập của báo đến dự buổi gặp mặt 

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Tổng thư ký Lê Hoài Anh thay mặt VFF đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các phóng viên, nhà báo chuyên trách mảng thể thao của các cơ quan báo chí, đài truyền hình, đài phát thanh… Song song với những ngày nóng cùng World Cup 2018, các phóng viên, nhà báo vẫn tích cực bám sát, cổ vũ các hoạt động của bóng đá nước nhà, các giải đấu chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam. Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh những hoạt động truyền thông tích cực ấy đã giúp bóng đá Việt Nam tạo được những ảnh hưởng nhất định trong xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ dành cho môn thể thao vua. 

Đại diện cho VPF, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF gửi lời chúc sức khỏe đến các nhà báo, phóng viên thể thao. Ông Trần Anh Tú hy vọng mối quan hệ giữa VFF, VPF và báo chí truyền thông sẽ ngày càng chặt chẽ hơn nữa. 


Đại diện lãnh đạo VFF và VPF gửi lời chúc sức khỏe đến các nhà báo, phóng viên thể thao

Cũng nhân dịp này, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã thông tin nhiều hoạt động quan trọng của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn tới đây, từ sự chuẩn bị cho hai VCK là U19 Đông Nam Á và U19 châu Á; quá trình tập trung cho ASIAD 18 của U23 Việt Nam đến chiến dịch hướng tới AFF Cup 2018 của ĐTQG Việt Nam… 

Các nhà báo, phóng viên thể thao đến dự đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo VFF. Bên cạnh đó, các phóng viên, nhà báo thể thao đưa ra những đóng góp thiết thực cũng như chia sẻ trong việc tác nghiệp liên quan đến đội tuyển quốc gia và các giải thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp, giải trẻ của bóng đá nước nhà.

Tin