VFF gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ ĐTQG

Khắc Sơn
  18:55 ngày 18-07-2018

Ngày 18/7, VFF đã chính thức gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ VP Milk. Lễ công bố nhà tài trợ được tổ chức tại trụ sở VFF. Đến dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF, bà Nguyễn Thu Ngọc, Giám đốc Đối ngoại VP Milk, HLV Park Hang Seo, HLV Mai Đức Chung, một số tuyển thủ quốc gia...

VFF gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ ĐTQG
Năm 2017, VP Milk đã gắn bó với VFF. Nhờ đó, góp phần cải thiện chất lượng dinh dưỡng, nâng cao nền tảng thể lực, sự dẻo dai cho các cầu thủ, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ. Thành công của ĐT U23 Việt Nam có nhiều yếu tố, trong đó có sự hỗ trợ đáng kể của các nhà tài trợ. Cũng chính vì điều này mà VP Milk bày tỏ mong muốn được tiếp tục gia hạn bản hợp đồng với VFF. 

Về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đánh giá cao sự hợp tác của VP Milk  đối với Bóng đá Việt Nam nói chung, các ĐTQG nói riêng. Ông Lê Hoài Anh tin tưởng với sự hỗ trợ của nhà tài trợ này, các cầu thủ sẽ có điều kiện tốt hơn về dinh dưỡng, qua đó đảm bảo sức khoẻ, thể lực và thi đấu thành công tại các đấu trường quan trọng sắp tới.

Trong năm 2018 và quãng thời gian tiếp theo, các ĐTQG có rất nhiều hoạt động. ĐT Olympic tham dự Asiad 2018, ĐTQG dự đấu trường quan trọng nhất trong năm là AFF Suzuki Cup. Sau đây vài ngày, ĐT Olympic Việt Nam sẽ được tập trung để chuẩn bị cho Asiad.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
VFF gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ ĐTQG
    X