VFF sẽ hỗ trợ HLV Park Hang-seo tìm trợ lý người Việt

KIM ĐAN
  07:48 ngày 29-10-2017

Tân HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam sẽ được tạo điều kiện để tìm thêm một trợ lý người Hàn Quốc và VFF sẽ trả lương. Tuy nhiên, BHL sẽ bao gồm cả những trợ lý người Việt. Do HLV này chưa hiểu nhiều về bóng đá Việt Nam nên VFF sẽ hỗ trợ toàn diện trong việc tìm kiếm trợ lý.

VFF sẽ hỗ trợ HLV Park Hang-seo tìm trợ lý người Việt
Đây cũng là điều mà VFF thường làm với những nhà cầm quân ngoại khi họ mới đến Việt Nam. Điều này giúp HLV trưởng có một ê kíp giàu trách nhiệm và thông thạo công việc.

Tuần tới, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh sẽ làm việc với ông Park Hang-seo xung quanh những vấn đề của đội tuyển trong lần tập trung sắp tới. Bên cạnh lên danh sách tập trung thì danh tính các trợ lý người Việt cũng được đưa lên bàn làm việc.

Hiện tại, VFF đang cân nhắc một số phương án để giới thiệu với HLV Park Hang-seo. Theo quan điểm của lãnh đạo VFF thì trợ lý của ông Park Hang-seo phải là những người quen việc, có khả năng bao quát và trách nhiệm. Trợ lý phải là người hỗ trợ tối đa về chuyên môn và đặc biệt là có khả năng quản quân trong thời gian tập trung.

Theo các nhà chuyên môn, để có được một đội tuyển thành công thì BHL phải mạnh. Thêm nữa, khi HLV trưởng là người nước ngoài thì các trợ lý bản địa phải đặc biệt trách nhiệm và có khả năng kết nối về chuyên môn. Trong quá khứ, thành công của các HLV ngoại như các ông Alfred Riedl và Henrique Calisto có dấu ấn lớn từ các cộng sự người Việt.

Theo kế hoạch, ngày 6/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ Afghanistan vào ngày 14/11 trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Chelsea2-2Burnley
Cardiff City0-2Liverpool
Arsenal2-3Crystal Palace
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
Hertha Berlin0-0Hannover 96
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
Reims0-2St Etienne
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-2Valencia
Villarreal2-1Leganes
X
VFF sẽ hỗ trợ HLV Park Hang-seo tìm trợ lý người Việt
    X