VFF và Sabeco sớm thúc đẩy hợp tác vì bóng đá

PV
  05:51 ngày 18-07-2018

Chiều qua (17/7), đoàn đại biểu Tổng công ty Sabeco do tân Phó tổng giám đốc Neo Gim Siong Bennett dẫn đầu, đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

VFF và Sabeco sớm thúc đẩy hợp tác vì bóng đá
Tiếp và làm việc với đoàn, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chúc mừng sự đổi mới và phát triển của Sabeco trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của Sabeco đối với hoạt động bóng đá tại Việt Nam khi tham gia tài trợ rất nhiều sự kiện bóng đá phong trào. Trên cơ sở mối quan hệ sẵn có giữa VFF và Sabeco, lãnh đạo VFF tin tưởng sẽ tạo ra sự kết nối mới giữa Sabeco và bóng đá Việt Nam, qua đó giúp các ĐTQG có thêm những điều kiện thuận lợi hơn trong công tác chuẩn bị và thi đấu quốc tế.

Về phần mình, ông Neo Gim Siong Bennett cho biết rất ấn tượng với những thành tích mà bóng đá Việt Nam đã đạt được, qua đó khẳng định niềm vinh dự và tự hào nếu được đóng góp công sức vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam. “Tôi hy vọng chúng ta sẽ khởi đầu bằng một bước nhỏ và cùng nhau phát triển để tiến lên những bước lớn hơn”, ông Neo Gim Siong Bennett chia sẻ.

Được biết, sau buổi làm việc, lãnh đạo VFF và Sabeco đã thống nhất giao nhiệm vụ cho các bộ phận liên quan nhằm sớm hiện thực hóa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên bằng những dự án tài trợ cụ thể.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
VFF và Sabeco sớm thúc đẩy hợp tác vì bóng đá
    X