VFF yêu cầu Chí Công giải trình vụ ‘tặng đao’ sau án kỷ luật

KIM ĐAN
  10:11 ngày 13-06-2017

Như đã thông tin, sau khi nhận án kỷ luật treo giò 3 trận, Chí Công khiến dư luận nổi sóng với dòng trạng thái thiếu kiềm chế trên trang mạng xã hội của cá nhân. Dù cầu thủ này sau đó đã thông qua tài khoản cá nhân của vợ phủ nhận thông tin nhưng VFF vẫn yêu cầu VPF ra văn bản buộc Chí Công phải giải trình.

VFF yêu cầu Chí Công giải trình vụ ‘tặng đao’ sau án kỷ luật
Quan điểm của VFF là vụ việc này cần phải quan tâm một cách đặc biệt, đi đến bản chất vấn đề bởi lời dọa nạt này liên quan đến bạo lực. 

Trên tài khoản cá nhân mang tên Trần Chí Công không chỉ hù doạ tặng đao cho VFF, các tòa soạn báo mà còn cả các nhà báo vốn đã đưa tin bài về hành động bạo lực của cầu thủ này.

Sau khi có ý kiến chỉ đạo từ VFF, VPF đã có văn bản gửi đến CLB Xổ số Kiến thiết Cần Thơ để yêu cầu Chí Công có có bản tường trình về vụ việc.

VFF cũng sẽ yêu cầu bộ phận an ninh có mặt trong thành phần BTC giải sớm xác minh những thông tin liên quan đến lời dọa nạt của tài khoản cá nhân mang tên Trần Chí Công.

Được biết, sau khi có sự phản ứng dữ dội của dư luận, thông qua tài khoản cá nhân của vợ, Chí Công cho biết tài khoản cá nhân của anh bị xâm phạm. Những gì đã viết trên facebook không phải do anh thực hiện. 

Tuy nhiên, dư luận đặt ra vấn đề đề, tại sao hacker lại chiếm đoạt tài khoản cá nhân của Chí Công và tự viết, tự xóa dòng trạng thái sau khi dư luận phản ứng?
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
VFF yêu cầu Chí Công giải trình vụ ‘tặng đao’ sau án kỷ luật
    X