Vì sao Đức Huy vắng mặt trong buổi tập ĐT Việt Nam?

Trí Công
  20:30 ngày 12-10-2018
Trong khi 7 đồng đội ở Hà Nội FC đều có mặt ở buổi tập thứ 2 của đội tuyển Việt Nam thì tiền vệ Phạm Đức Huy đã phải vắng mặt vì lý do đặc biệt.
Vì sao Đức Huy vắng mặt trong buổi tập ĐT Việt Nam?

Buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam đón chào các cầu thủ Hà Nội FC trở về sau khi kết thúc trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia với B.Bình Dương. Theo đó, 7/8 cầu thủ là Văn Thành, Văn Quyết, Hùng Dũng, Văn Hậu, Quang Hải, Đình Trọng và Duy Mạnh đều đã góp mặt, thậm chí cái tên là Văn Thành và Hùng Dũng còn tham gia tập luyện với các đồng đội ngay lập tức thì gương mặt còn lại là cầu thủ đa năng Đức Huy đã không có mặt. 

Nguyên nhân của sự vắng mặt này là bởi Đức Huy đã được lệnh của Ban huấn luyện là đi bệnh viện khám mắt. Mắt của anh đã bị chảy máu sau tình huống vô tình dụi mắt mạnh. Tuy nhiên để đề phòng Đức Huy bị đau mắt đỏ, có thể lây cho các đồng đội, HLV Park Hang Seo quyết định để anh đi kiểm tra cho yên tâm. 

Hùng Dũng cùng các 6 đồng đội Hà Nội FC (trừ Đức Huy) tham gia tập cùng ĐT Việt Nam - Ảnh: Đức Cường 

Kết quả kiểm tra cho thấy Đức Huy không bị bệnh về mắt. Dẫu vậy anh sẽ phải nhỏ thuốc thường xuyên trong giai đoạn này. Dự kiến cầu thủ 23 tuổi cũng sẽ có mặt ở buổi tập ngày mai của đội tuyển Việt Nam. Trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018, Đức Huy cùng với Văn Thành được xem là hai phương án thay thế vị trí của Văn Thanh bên cánh phải. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Vì sao Đức Huy vắng mặt trong buổi tập ĐT Việt Nam?
    X