Vì sao ông Võ Quốc Thắng rút lui khỏi VPF?

Đỗ Tuấn
  09:22 ngày 04-12-2017
Ông Võ Quốc Thắng là một trong những nhân vật rất có uy tín của bóng đá Việt Nam. Suốt thời gian dài, tên tuổi của ông gắn liền với CLB Đồng Tâm Long An và đưa đội bóng này trở thành một trong những đại gia đầu tiên của V.League.
Vì sao ông Võ Quốc Thắng rút lui khỏi VPF?
Thế nên, không ngạc nhiên khi những ngày đầu công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thành lập, ông Võ Quốc Thắng được bầu vào vị trí chủ tịch HĐQT và giữ vai trò này suốt 2 nhiệm kỳ liên tiếp. Vì vậy, việc ông Thắng rút lui khỏi VPF khiến nhiều người tiếc nuối.

Ông Thắng chia sẻ cùng giới truyền thông: “Tôi nắm vị trí chủ tịch HĐQT VPF suốt 6 năm qua là quá nhiều, nên mong muốn công ty có sự thay đổi mới mẻ hơn trong nhiệm kỳ mới. Sắp tới dù không làm ở VPF, nhưng tôi vẫn sát cánh cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt sẽ tập trung hơn cho đội bóng quê nhà Long An để giúp CLB này quay lại sân chơi V.League ở mủa giải 2019”.

Thời gian qua, do nắm vai trò chủ tịch HĐQT VPF nên ông Võ Quốc Thắng đã rút lui khỏi đội bóng Long An và giao toàn bộ công việc cho em trai Võ Thành Nhiệm quản lý. Vì thế, lời bày tỏ trên của bầu Thắng khiến những CĐV của Long An rất vui mừng. Đặc biệt, bầu Thắng rất mong muốn và quyết tâm sẽ tái hiện lại cuộc chiến “Gạch – Gỗ” giữa Long An và HAGL trong tương lai gần, sau khi đưa đội bóng miền Tây Nam Bộ quay lại sân chơi chuyên nghiệp vào năm 2019, với cái ngoéo tay thách đấu cùng bầu Đức: “Ai thua sẽ phải… cạo râu”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Torino0-2Napoli
Sampdoria0-1Inter Milan
Fiorentina3-0Spal
| La Liga Tây Ban Nha
Levante1-4Sevilla
Real Madrid 1-0Espanyol
Getafe0-2Atletico Madrid
Eibar1-0Leganes
Celta Vigo3-3Valladolid
| Bundesliga Đức
Schalke 040-2Bayern Munich
| Ngoại hạng Anh Premier League
Brighton1-2Tottenham
Burnley4-0Bournemouth
Man United1-1Wolvers
Liverpool3-0Southampton
Leicester City3-1Huddersfield
Crystal Palace0-0Newcastle
X
Vì sao ông Võ Quốc Thắng rút lui khỏi VPF?
    X