Vì sao ông Võ Quốc Thắng rút lui khỏi VPF?

Đỗ Tuấn
  09:22 ngày 04-12-2017

Ông Võ Quốc Thắng là một trong những nhân vật rất có uy tín của bóng đá Việt Nam. Suốt thời gian dài, tên tuổi của ông gắn liền với CLB Đồng Tâm Long An và đưa đội bóng này trở thành một trong những đại gia đầu tiên của V.League.

Vì sao ông Võ Quốc Thắng rút lui khỏi VPF?
Thế nên, không ngạc nhiên khi những ngày đầu công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thành lập, ông Võ Quốc Thắng được bầu vào vị trí chủ tịch HĐQT và giữ vai trò này suốt 2 nhiệm kỳ liên tiếp. Vì vậy, việc ông Thắng rút lui khỏi VPF khiến nhiều người tiếc nuối.

Ông Thắng chia sẻ cùng giới truyền thông: “Tôi nắm vị trí chủ tịch HĐQT VPF suốt 6 năm qua là quá nhiều, nên mong muốn công ty có sự thay đổi mới mẻ hơn trong nhiệm kỳ mới. Sắp tới dù không làm ở VPF, nhưng tôi vẫn sát cánh cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt sẽ tập trung hơn cho đội bóng quê nhà Long An để giúp CLB này quay lại sân chơi V.League ở mủa giải 2019”.

Thời gian qua, do nắm vai trò chủ tịch HĐQT VPF nên ông Võ Quốc Thắng đã rút lui khỏi đội bóng Long An và giao toàn bộ công việc cho em trai Võ Thành Nhiệm quản lý. Vì thế, lời bày tỏ trên của bầu Thắng khiến những CĐV của Long An rất vui mừng. Đặc biệt, bầu Thắng rất mong muốn và quyết tâm sẽ tái hiện lại cuộc chiến “Gạch – Gỗ” giữa Long An và HAGL trong tương lai gần, sau khi đưa đội bóng miền Tây Nam Bộ quay lại sân chơi chuyên nghiệp vào năm 2019, với cái ngoéo tay thách đấu cùng bầu Đức: “Ai thua sẽ phải… cạo râu”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Young Boys2-1Juventus
Valencia2-1Man United
Shakhtar Donetsk1-1Lyonnais
Man City2-1Hoffenheim
Benfica1-0AEK Athens
Ajax2-3Bayern Munich
Viktoria Plzen2-1AS Roma
Real Madrid 0-3CSKA Moscow
Liverpool1-0Napoli
Inter Milan1-1PSV Eindhoven
X
Vì sao ông Võ Quốc Thắng rút lui khỏi VPF?
    X