Tin tiện ích

Vì sao Zidane không 'đếm xỉa' đến Neymar?

từ 09:30 ngày 15-03-2019

Ngay khi HLV Zidane mới tiếp quản chiếc “ghế nóng” tại CLB Real Madrid, ngài chủ tịch Florentino Perez đã tuyên bố sẵn sàng chiêu mộ cả Kylian Mbappe lẫn Neymar. Tuy nhiên, HLV Zidane thẳng thừng khẳng định chỉ muốn đem về Mbappe.

Nhà cầm quân người Pháp có lý do để kiên quyết từ chối thương vụ Neymar. Trong nhiệm kỳ đầu tiên ở sân Bernabeu, Zidane từng hục hặc với ngài chủ tịch Perez vì Neymar.

Nguyên nhân bởi ông chủ ngành xây dựng từng chứng kiến Neymar thi đấu từ lúc cầu thủ này mới 13 tuổi và ngài Perez chết mê chết mệt những pha xử lý do Neymar thực hiện. Tuy nhiên, Zizou lại cho rằng, Neymar không phù hợp với lối chơi của Real Madrid và đem đến hiểm hoạ nơi phòng thay đồ.


Chính vì điều đó cộng thêm những bất đồng liên quan đến vấn đề nhân sự, kế hoạch tương lai dành cho đội bóng, Zidane buộc lòng phải dứt áo ra đi. Nhưng trong lần trở về lần thứ 2, Zidane vẫn giữ nguyên quan điểm mặc cho chủ tịch Perez luôn mê mẩn Neymar.

Zidane nhận xét Neymar thực chất chỉ là sản phẩm thổi phồng do giới truyền thông tạo nên. Tài năng Neymar không đến mức giống những lời tung hô. Bên cạnh đó, bỏ ra một số tiền khổng lồ để mua về Neymar quá lãng phí.

Chiến lược gia người Pháp chỉ muốn có được sự phục vụ từ Mbappe. Tiền đạo đồng hương mới thực sự là cầu thủ Zidane cần.

Xem thêm »
| Serie A Ý
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
Lyonnais4-0Caen
Montpellier1-1Nantes
Lille5-0Angers
Guingamp2-2Nimes
Bordeaux0-1Reims
St Etienne3-0Nice
X