Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 – Cúp Bia Sài Gòn

Vibitech là tân vương Cúp bia Sài Gòn - Đà Nẵng 2016

Kim Long
  15:00 ngày 04-07-2016

Qua 4 ngày tranh tài sôi nổi và nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khán giả, tối 2/7 Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 – Cúp Bia Sài Gòn đã bế mạc tại Công viên bờ Đông Sông Hàn với chức vô địch xứng đáng dành cho đội Vibitech.

Vibitech là tân vương Cúp bia Sài Gòn - Đà Nẵng 2016
Trận chung kết Cúp bia Sài Gòn khu vực Đà Nẵng diễn ra đúng vào ngày cuối tuần nên đã thu hút đông đảo khán giả đến sân bóng Cúp bia Sài Gòn “truyền lửa” cho các cầu thủ đội Vibitech và đội Bến Xe Trung Tâm thi đấu trên sân.

Trận chung kết giữa đội Vibitech và đội Bến Xe Trung Tâm diễn ra quyết liệt, gay cấn ngay từ những phút đầu tiên khi cầu thủ hai đội lộ rõ quyết tâm giành chiến thắng để lên ngôi vương. Được đánh giá cân tài cân sức nên đội Vibitech và đội Bến Xe Trung Tâm sớm mang đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhưng cả 2 đội lại không thể kết thúc trận đấu trong thời gian thi đấu chính thức.

BTC giải trao hoa động viên, chúc mừng haiđội Vibitech- đội Bến Xe Trung Tâm tranh trận chung kết
BTC giải trao hoa động viên, chúc mừng hai đội Vibitech- đội Bến Xe Trung Tâm tranh trận chung kết

Rất đông đảo khán giả đến sân bóng Cúp bia Sài Gòn “truyền lửa” cho các cầu thủ đội Vibitech, đội Bến Xe Trung Tâm thi đấu trên sân.
Rất đông đảo khán giả đến sân bóng Cúp bia Sài Gòn “truyền lửa” cho các cầu thủ đội Vibitech, đội Bến Xe Trung Tâm thi đấu trên sân

Hòa nhau 1-1 sau thời gian thi đấu chính thức, đội Vibitech và đội Bến Xe Trung Tâm buộc phải phân định thắng thua trên chấm penalty. Ở loạt “đấu súng” định mệnh, đội Vibitech đã giành chiến thắng với tỷ số 9-8 để giành chức vô định Cúp bia Sài Gòn khu vực Đà Nẵng với giải thưởng 40 triệu đồng, đội đội Bến Xe Trung Tâm giành hạng nhì nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng.

Như vậy, đội Vibitech và đội Bến Xe Trung Tâm sẽ đại diện cho khu vực Đà Nẵng tham dự VCK Siêu Cúp bia Sài Gòn tại TP. Nha Trang để tranh tài cùng với các nhà vô địch của 12 tỉnh thành với tổng giải thưởng 270 triệu đồng.

BTC Giải trao chiếc cúpVô địch cùng với tiền thượng 40 triệu đồng cho đội Vibitech.
BTC Giải trao chiếc cúpVô địch cùng với tiền thượng 40 triệu đồng cho đội Vibitech.

Kết thúc giải, Ông Lê Nguyên Hồng - Trưởng Ban bóng đá phong trào của LĐBĐVN  cho biết: "Cúp bia Sài Gòn thật sự trở thành một thương hiệu của phong trào bóng đá mini phong trào toàn quốc. Chính uy tín của giải, cách thức tổ chức chuyên nghiệp minh bạch đảm bảo giải đấu thật sự là một sân chơi lành mạnh, Cúp bia Sài Gòn đã thu hút các đội bóng phát huy phong trào bóng đá phóng trào đến từ các quận huyện, cơ quan và trường đại học nhưng trình độ chuyên môn của các đội bóng được đánh giá rất cao. Chúng tôi thật sự ấn tượng và ngạc nhiên về mức độ chuyên nghiệp trong thi đấu, cũng như tinh thần của các cầu thủ trẻ, đặc biệt sự ủng hộ của khán giả sông Hàn".

Trong niềm vui chiến thắng, một đại diện của tân vương Vibitech chia sẻ: “Để chuẩn bị cho Cúp bia Sài Gòn khu vực Đà Nẵng 2016, chúng tôi đã bước vào rèn luyện thể lực và kỹ thuật cách đây 2 tháng với quyết tâm cao nhất. Chức vô địch ngày hôm nay là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của toàn đội, với sự hưng phấn đang có tôi tin Vibitech sẽ tiếp tục thi đấu thành công ở VCK bia Sài Gòn tại TP. Nha Trang vào cuối tháng 9 này”.

Nhà vô Địch Vibitech thể hiện niềm vui chiến thắng cúp bia Sài Gòn tại Đà Nẵng.
Nhà vô Địch Vibitech thể hiện niềm vui chiến thắng cúp bia Sài Gòn tại Đà Nẵng

Hàng nghìn Khán giả sông Hàn đến cổ vũ cho trận chung kết tràn cả xuống đường phố Đà Nẵng
Hàng nghìn Khán giả sông Hàn đến cổ vũ cho trận chung kết tràn cả xuống đường phố Đà Nẵng

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Serie A Ý
  Lazio0-0Bologna
  Napoli4-1Inter Milan
  AC Milan2-0Frosinone
  Parma1-0Fiorentina
  Juventus1-1Atalanta
  Empoli4-1Torino
  Chievo0-0Sampdoria
  | Ligue 1 Pháp
  PSG4-0Dijon
  Toulouse2-5Marseille
  Strasbourg0-2Stade Rennais
  X
  Vibitech là tân vương Cúp bia Sài Gòn - Đà Nẵng 2016
   X