Viettel FC tuyển thêm 2 trợ lý đồng hương cho HLV Lee Heung-sil

Khắc Sơn
  18:31 ngày 11-02-2019

Quá trình Hàn Quốc hóa băng ghế chỉ đạo tại Viettel đang được thúc đẩy nhanh chóng. Sau khi ký hợp đồng với HLV trưởng Lee Heung-sil ban lãnh đạo đội bóng Quân đội đã tiếp tục hoàn thiện đội ngũ giúp việc cho nhà cầm quân này.

Viettel FC tuyển thêm 2 trợ lý đồng hương cho HLV Lee Heung-sil
Viettel FC bổ nhiệm hai HLV Jae Jae-ho và Kim Gwang-jae làm trợ lý cho HLV trưởng Lee Heung-sil. Đây là một trong những yêu cầu của nhà cầm quân người Hàn Quốc khi ký vào bản hợp đồng với Viettel.

Mô hình mà Viettel áp dụng với Lee Heung-sil cũng giống như điều kiện mà VFF dành cho ông Park Hang Seo. Có nghĩa là HLV trưởng sẽ có thêm bộ hạ là những HLV người đồng hương nhằm hỗ trợ trong công tác quản lý cũng như chuyên môn. Đây là điều khá khác biệt với thói quen dùng HLV ngoại trước đây khi các trợ lý đều là người bản địa. Điều này có thể tăng chi phí hàng tháng nhưng được cho là phù hợp, bởi HLV trưởng có thể trao đổi thuận tiện hơn về chuyên môn với các trợ lý.

Bên cạnh việc chiêu mộ dàn HLV Hàn Quốc, Viettel đã có thêm hai bản hợp đồng mới rất đáng kể là tiền đạo Vũ Minh Tuấn và trung vệ Quế Ngọc Hải. Cả hai đều là những cựu tuyển thủ, hoặc tuyển thủ quốc gia.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
Huesca2-0Eibar
Real Betis1-2Valencia
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
Chelsea2-2Burnley
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
X
Viettel FC tuyển thêm 2 trợ lý đồng hương cho HLV Lee Heung-sil
    X