Vinfast sẽ bán xe ở thị trường Châu Âu?

Theo CafeAuto
  16:45 ngày 19-07-2018

Hai mẫu concept của Vinfast do kỹ sư Pininfarina thiết kế sẽ ra mắt công chúng toàn cầu tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Vinfast sẽ bán xe ở thị trường Châu Âu?
Theo kế hoạch, cả 2 chiếc xe này sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng 9/2019 nhưng VinFast lại chọn lựa Paris Motor Show là nơi ra mắt vào tháng 10/2018 tới đây.

Theo như lời phát ngôn của ông James DeLuca, CEO Vinfast cho biết: “Chúng tôi có các nguồn lực, khả năng mở rộng và cam kết trở thành một nhà sản xuất ô tô tiềm năng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất ô tô Việt Nam đầu tiên được tham dự một triển lãm ô tô quốc tế có tầm cỡ".

 
Bên cạnh việc bán ô tô tại Việt Nam, hãng xe Vinfast tỏ rõ tham vọng muốn tham gia thị trường ô tô thế giới.

Tuy vẫn còn quá sớm để biết thị trường nào được VinFast nhắm tới nhưng rất có thể khởi đầu là châu Âu. Nhà máy Hải Phòng sẽ là nơi cung cấp những mẫu xe xuất khẩu của VinFast.
VinFast sẽ không ngừng phát triển và nghiên cứu các mẫu xe mới . Hãng xe mới đến từ Việt Nam đặt mục tiêu sản xuất 500.000 chiếc đến giữa năm 2020.

Pininfarina là một trong những đối tác hợp tác với VinFast để thiết kế ô tô. Sau khi tổ chức một cuộc bình chọn công khai, VinFast đã công bố 2 mẫu Sedan và SUV do Pininfarina thiết kế là mẫu xe tượng trưng cho sự chiến thắng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
St Etienne2-1Marseille
Guingamp2-1Stade Rennais
Toulouse2-2Lyonnais
Nimes1-0Nantes
AS Monaco1-1Nice
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
X
Vinfast sẽ bán xe ở thị trường Châu Âu?
    X