Tin tiện ích

Võ sư Ngụy Lôi so tài với Điền Dã vào tháng 8 tới

từ 11:22 ngày 16-06-2019

Hai cao thủ phái Thái cực sẽ có trận đấu so tài vào tháng 8 tới sau khi không có cơ hội gặp nhau ở sự kiện võ thuật cổ truyền Trung Quốc.

Theo Sohu, ban tổ chức "Fighting World" xác nhận trận đấu giữa Ngụy Lôi và Điền Dã sẽ diễn ra vào ngày 17/8 tại sự kiện chiến đấu nổi tiếng của Trung Quốc có tên "EM Legend". Hai võ sư Thái cực đã lời qua tiếng lại lâu nay và muốn có trận đấu để phân tài cao thấp.

Tại sự kiện võ thuật cổ truyền ngày 13/6 vừa qua, 2 võ sư này không có cơ hội gặp nhau. Khi bốc thăm chọn đối thủ, Điền Dã rút được thăm miễn thi đấu vòng loại, vào thẳng chung kết. Ngụy Lôi dừng bước tại bán kết trước Dư Xương Hoa, võ sư phái Vịnh Xuân.

Ngụy Lôi
Ngụy Lôi

Ngụy Lôi tham dự sự kiện võ thuật cổ truyền được bố trí vệ sĩ đi cùng. Điều này khiến Điền Dã cảm thấy không vui. Ông cho rằng mình nên được đối xử cao hơn, vì Ngụy Lôi bị Hiểu Đông hạ trong 8 giây, còn bản thân đã kéo được tay đấm họ Từ sang hiệp thứ hai. Sau sự kiện, 2 võ sư nhanh chóng thống nhất ngày tỉ thí. 

Ngày 19/5, sau khi để thua trước võ sĩ taekwondo Trương Long tại Đại hội võ thuật Tân Cương, Điền Dã đã gửi thư chiến đến Ngụy Lôi, bày tỏ mong muốn được giao đấu.

Ngụy Lôi sau đó có màn đáp trả lời thách đấu: "Điền Dã đã thua 2 trận, e rằng lần thứ 3 gặp tôi, anh ta còn chẳng đủ tiền trả viện phí. Thua Trương Long mà còn chưa biết sợ, vậy anh được định sẵn bại dưới tay tôi".

Hai võ sư này trong quá khứ đều để thua Từ Hiểu Đông. Do đó, họ muốn có chiến thắng để kết thúc chuỗi bại trận. Hơn nữa, người thắng trong trận chiến này chắc chắn sẽ có vinh quang và lời tán thưởng của mọi người.

Theo Zing

Xem thêm »
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X