Với HLV Trương Việt Hoàng, Hải Phòng luôn đáng gờm

Tú Phạm
  17:52 ngày 08-03-2018

Sau khi mùa giải 2017 khép lại, Hải Phòng nói lời chia tay hàng loạt trụ cột. Nhưng may mắn là họ giữ chân thành công HLV Trương Việt Hoàng, người vẫn được coi là thủ lĩnh tinh thần, điểm tựa trong thành công của đội bóng này suốt 3 mùa giải vừa qua.

Với HLV Trương Việt Hoàng, Hải Phòng luôn đáng gờm
Trước đó, vì cảm thấy mệt mỏi, áp lực sau những câu chuyện không vui nơi hậu trường, nhà cầm quân người Hà Nội từng bất ngờ xin rời chiếc ghế thuyền trưởng của Hải Phòng ở cuối mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, nguyện vọng này của Việt Hoàng đã không được thông qua, bởi hơn ai hết, lãnh đạo đội bóng đất Cảng hiểu, tầm ảnh hưởng của ông thầy trẻ này ở Hải Phòng lớn như thế nào.

Sau 3 mùa giải vô cùng thành công cùng Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng đã chiếm trọn niềm tin của NHM đất cảng. Trong bối cảnh khó khăn về tài chính cũng như lực lượng, cựu danh thủ này đã xây dựng Hải Phòng thành một đội bóng vô cùng mạnh mẽ và đoàn kết.

Với năng lực chuyên môn, khả năng quy tụ các học trò bằng cách cầm quân “đắc nhân tâm”, HLV Việt Hoàng luôn nhận được sự yêu mến, nể trọng của toàn đội. Ông thầy trẻ tuổi này cũng rất giỏi trong việc “liệu cơm, gắp mắm”. Trong 3 mùa giải trở lại đây, dưới bàn tay nhào nặn của ông, đội chủ sân Lạch Tray luôn là đối thủ khiến các đội bóng đặt tham vọng bay cao phải ngán nhất, bởi cá tính và tinh thần đoàn kết trên dưới một lòng.

Tại mùa giải 2018, lực lượng của Hải Phòng hầu hết đều là những cầu thủ trẻ vô danh hoặc “hàng thải” của đội bóng khác, nhưng với tài thao lược của HLV Việt Hoàng, đội bóng đất Cảng chắc chắn vẫn sẽ ẩn số thú vị!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Với HLV Trương Việt Hoàng, Hải Phòng luôn đáng gờm
    X