Vòng 4 giải VĐQG nữ: Hà Nội sớm vô địch lượt đi?

DUY THƯỜNG
  06:44 ngày 31-05-2018

Trận đấu giữa Hà Nội và Than Khoáng sản Việt Nam chiều nay rất được chú ý. Nếu chiến thắng, đội bóng thủ đô sẽ gần như vô địch lượt đi bởi những đối thủ còn lại chỉ là TNG Thái Nguyên hay Sơn La đều dưới cơ hoàn toàn.

Vòng 4 giải VĐQG nữ: Hà Nội sớm vô địch lượt đi?
Trong chặng đường vừa qua, Hà Nội đã khẳng định sức mạnh bằng việc toàn thắng, trong đó đáng nói nhất là những thắng lợi trước các “kỳ phùng địch thủ” PP.HN (1-0) và ĐKVĐ TP.HCM I (2-0). 

Tuy nhiên, giới chuyên môn cũng như các đội dự giải kỳ vọng TKS.VN sẽ cản bước được đội bóng thủ đô. Sau 2 trận, đội bóng vùng Mỏ đã bỏ túi trọn 6 điểm. Thêm nữa, đoàn quân của ông Đoàn Minh Hải đã cho thấy sức mạnh của một tập thể trẻ đang vào độ chín. Đội này chơi phòng ngự phản công khá khó chịu. Và trận này, TKS.VN nhiều khả năng sẽ áp dụng chiến thuật mà họ từng thành công ở mùa bóng vừa qua (trong cả hai lượt trận ở giải năm ngoái, đội bóng đất Mỏ đều buộc Hà Nội phải chia điểm).

Ở trận đấu còn lại vào chiều nay, Phong Phú Hà Nam được đánh giá cao hơn hẳn so với TNG Thái Nguyên. Vì thế, cơ hội để các học trò ông Nguyễn Thế Cường bỏ túi trọn 3 điểm là khá lớn.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
X
Vòng 4 giải VĐQG nữ: Hà Nội sớm vô địch lượt đi?
    X