VPF thăm Anh Khoa sau tuyên bố giải nghệ

Hồng Thuỷ
  15:14 ngày 11-03-2017

Hôm nay, lãnh đạo VPF đã đến thăm Anh Khoa khi cầu thủ của SHB Đà Nẵng chính thức tuyên bố giải nghệ do không thể trở lại sân cỏ sau chấn thương.

VPF thăm Anh Khoa sau tuyên bố giải nghệ
Trong chuyến dự khán trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và TP.HCM trên sân Hòa Xuân diễn ra vào chiều 11/3, Phó chủ tịch HĐQT VPF Phạm Ngọc Viễn đã kết hợp đến thăm tiền vệ Anh Khoa. Thay mặt VPF, ông Viễn đã có những lời động viên, chia sẻ đối với tiền vệ của SHB.ĐN. Nhân dịp này, VPF cũng đã tặng món quà nhỏ cho Anh Khoa.

Trước đó, cầu thủ này đã cho biết, anh giải nghệ do không thể trở lại thi đấu đỉnh cao vì chấn thương quá nặng. Cụ thể, trong trận đấu giữa SLNA và SHB.ĐN ở V.League 2015, Anh Khoa đã bị Ngọc Hải phạm lỗi thô bạo, dẫn đến chấn thương nặng, buộc phải sang Singapore để phẫu thuật. Mọi chi phí của ca phẫu thuật này đều do Ngọc Hải chi trả theo như quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật. 

Sau khi thực hiện ca mổ, bác sỹ của Singapore tỏ ra lạc quan về tình trạng bình phục chấn thương của Anh Khoa khi cho rằng, cầu thủ của SHB.ĐN có nhiều cơ hội để trở lại thi đấu bóng đá đỉnh cao.

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm rưỡi chống chọi với chấn thương, Anh Khoa đã tuyến bố chính thức giã từ sự nghiệp cầu thủ khi biết chắc mình không thể trở lại thi đấu.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
VPF thăm Anh Khoa sau tuyên bố giải nghệ
    X