Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

VPF tổ chức phiên họp thứ VIII nhiệm kỳ II (2014-2017)

(Theo VPF)
  06:14 ngày 04-11-2017

​Hôm qua (3/11), HĐQT Công ty VPF đã tiến hành phiên họp thứ VIII nhiệm kỳ II (2014-2017) tại Văn phòng đại diện phía Nam.

VPF tổ chức phiên họp thứ VIII nhiệm kỳ II (2014-2017)
Tham dự phiên họp có các thành viên là các ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch; Phạm Ngọc Viễn - Phó Chủ tịch thường trực; Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch; Bùi Xuân Hòa - Thành viên; Cao Văn Chóng - Tổng GĐ; Nguyễn Minh Ngọc - Phó Tổng GĐ và các bà Đinh Thị Thu Trang - Thành viên; Nguyễn Thanh Hương - Trưởng Ban kiểm soát.

Tại phiên họp, HĐQT đã nghe Ban Tổng GĐ báo cáo về các Giải bóng đá chuyên nghiệp QG và công tác tổ chức 3 vòng đấu cuối mùa, trận chung kết Cúp QG cùng báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2017. HĐQT đã nhất trí thông qua các nội dung báo cáo, trong đó nhấn mạnh đến công tác trọng tài, an ninh an toàn tại các trận đấu cuối mùa giải. Đặc biệt, HĐQT lưu ý sự phối hợp giữa BTC giải với Ban Kỷ luật, rút kinh nghiệm qua một số quyết định kỷ luật chưa nhận được sự đồng tình của dư luận và giới chuyên môn thời gian gần đây.

Cuộc họp cũng đi đến quyết định là HĐQT Công ty VPF sẽ có văn bản kiến nghị gửi tới BCH VFF về các nội dung: Đề nghị tăng cường các giải pháp cho công tác đào tạo trọng tài cả về chất và lượng; Điều chỉnh bổ sung Quy chế BĐCN cũng như rà soát lại quy trình phối hợp giữa Ban Kỷ luật và BTC giải; Bổ sung hoàn thiện Quy định kỷ luật phù hợp hơn với tình hình thực tế. Mặt khác, kỳ họp lần này quan tâm đến việc điều chỉnh trong công tác điều hành giải đấu, cần phối hợp tốt với VFF trong quá trình sắp xếp lịch thi đấu thật phù hợp, đảm bảo hài hoà lợi ích của các ĐTQG và các CLB cũng như công tác truyền thông của giải...
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
VPF tổ chức phiên họp thứ VIII nhiệm kỳ II (2014-2017)
    X