Vừa trở lại thi đấu, Tăng Tiến đã bị treo giò 2 trận vì đá xấu

Phương Anh
  15:31 ngày 19-06-2018

Sau quãng thời gian bị kỷ luật được trở lại thi đấu, trung vệ Tăng Tiến tiếp tục bị treo giò 2 trận khi có hành vi thô bạo trong trận đấu với SHB.ĐN ở vòng 14 V.League.

Vừa trở lại thi đấu, Tăng Tiến đã bị treo giò 2 trận vì đá xấu
Trưa ngày 19/6, Ban kỷ luật VFF đã công bố quyết định kỷ luật với cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến của HAGL. Theo đó, với tình huống vào bóng thô bạo với trung vệ Ewonde Louis của SHB Đà Nẵng, Tăng Tiến bị Ban kỷ luật VFF treo giò 2 trận.

Trong tình huống diễn ra ở phút 40 ở trận đấu giữa SHB.ĐN và HAGL, Tăng Tiến đã đạp Ewonde từ phía sau và phải nhận thẻ vàng thứ 2 từ trọng tài. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Minh Ninh đã lên tiếng bảo vệ học trò: “Trước hết, tôi nhìn nhận Tăng Tiến chơi tốt ở trận này. Pha va chạm với Ewonde ở phút 40, tôi nghĩ cậu ấy không có ý đồ chơi xấu. Có lẽ Tăng Tiến đã chơi bóng cao chân và trọng tài rút thẻ vàng vì lỗi đó”. 

Tuy nhiên, sau khi xem lại băng hình và báo cáo của các giám sát, Ban kỷ luật VFF kết luận đó là pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến với cầu thủ của SHB.ĐN. Thế nên, quyết định treo giò 2 trận dành cho cầu thủ này đã được đưa ra.

Cần nhắc lại, trong trận đấu bù vòng 3 V.League 2018 trên Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC và HAGL diễn ra chiều 5/4, đội bóng phố Núi đã thất bại với tỉ số đậm 0-5. Chính Tăng Tiến đã có hành vi bạo lực khi đạp thẳng vào đầu gối Đỗ Duy Mạnh. Ngay sau đó, Ban kỷ luật VFF đã treo giò Tăng Tiến 5 trận. Chưa dừng lại, Tăng Tiến còn bị HAGL treo giò nội bộ nghỉ hết giai đoạn 1 giải đấu. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Vừa trở lại thi đấu, Tăng Tiến đã bị treo giò 2 trận vì đá xấu
    X