Vừa vô địch SEA Games, nữ trưởng đoàn Thái Lan đã mất chức

Thiên Minh
  13:31 ngày 10-09-2017

Trong kế hoạch tái cơ cấu bộ máy lãnh đạo, LĐBĐ Thái Lan đã gạch tên chức danh trưởng đoàn ở các đội tuyển quốc gia nước này. Cũng vì thế mà cô Watanya Wongopasi cũng phải rời ghế.

Vừa vô địch SEA Games, nữ trưởng đoàn Thái Lan đã mất chức

Tấm huy chương vàng SEA Games 29 môn bóng đá nam ghi dấu ấn không nhỏ của nữ trưởng đoàn xinh đẹp Watanya Wongopasi. Vẻ đẹp, sự dịu dàng và đối đáp thông minh khiến cô trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khu vực. 

Lập một đại công lớn như vậy nhưng chỉ nửa tháng sau, cô Wantanya Wongopasi đã phải thôi chức trưởng đoàn các đội tuyển bóng đá Thái Lan sau cuộc họp với Chủ tịch Somyot Poompanmuang của LĐBĐ Thái Lan. Theo giới truyền thông đất nước này, việc chia tay với chức danh kể trên của cô Wongopasi là để tránh trở thành vật cản trong kế hoạch tái cơ cấu đội ngũ lãnh đạo của LĐBĐ Thái Lan. 

Cô Watanya Wongopasi thôi chức Trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan 

Chủ tịch Somyot cho biết: "Tôi rất cảm ơn những đóng góp của nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi. Cô ấy cũng sẵn sàng gia nhập bộ máy lãnh đạo nếu được trao cơ hội". Về phần mình, cô Wongopasi chia sẻ trên Bangkok Post: "Sau này nếu có thể đóng góp cho bóng đá Thái Lan, tôi sẽ luôn sẵn lòng". 

 HLV U22 Thái Lan khẳng định không dính líu đến cá độ 


Song HLV Worrawoot Srimaka khẳng định: "Tôi có thể đảm bảo Thái Lan không liên quan. Mục tiêu của chúng tôi tại SEA Games là vô địch. Trong mỗi trận đấu, đội luôn muốn giành chiến thắng với tỷ số cao nhất có thể”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Vừa vô địch SEA Games, nữ trưởng đoàn Thái Lan đã mất chức
    X