Tin mới nhất

29 ngày tới World Cup 2018: Trọng tài điều khiển World Cup bị treo còi suốt đời

Minh Anh | 14:41 ngày 16-05-2018
Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia (SAFF) đã yêu cầu FIFA loại bỏ trọng tài Fahad Al Mirdasi khỏi danh sách cầm còi tại World Cup 2018 sau khi ông nhận lệnh cấm vĩnh viễn từ SAFF.
29 ngày tới World Cup 2018: Trọng tài điều khiển World Cup bị treo còi suốt đời
Ông Al Mirdasi năm nay 32 tuổi, bị SAFF treo còi vĩnh viễn bởi nhận hối lộ và làm thay đổi kết quả trận đấu. Cụ thể, vị vua áo đen có tên trong danh sách những trọng tài cầm còi tại World Cup 2018 đã tác động đến kết quả trận chung kết King Cup giữa Al-Ittihad và Al-Faisaly ở Saudi Arabia.

Bên cạnh án cấm cầm còi suốt đời, SAFF cũng kêu gọi FIFA loại Al Mirdasi khỏi danh sách trọng tài làm việc tại World Cup 2018. Chưa hết, SAFF cũng muốn liên đoàn bóng đá thế giới phê chuẩn án cấm hành nghề suốt đời với Al Mirdasi trên toàn thế giới.

Trước đó, chiều 11/5 vừa qua, ông Al Mirdasi đã dùng điện thoại nhắn tin cho lãnh đạo CLB Ittihad để tống tiền nếu muốn nhận được tiếng còi có lợi trong trận đấu. Quan chức CLB này đã lập tức báo cáo sự việc lên SAFF. Ngay lập tức, một cuộc điều tra được thực hiện với sự có mặt của cơ quan an ninh. Cá nhân trọng tài Al Mirdasi sau đó cũng thừa nhận vụ việc này.

Al Mirdasi từng tham gia công tác tại Confederations Cup 2017 ở Nga, nơi ông làm giám sát trận đấu thứ ba diễn ra giữa Mexico và Bồ Đào Nha. Ngoài ra, vị vua áo đen này cũng đã có mặt tại Olympic 2016.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.