Tin mới nhất

5 ngày tới World Cup 2018: Salah hy vọng đá trận mở màn

DUY KHÁNH | 21:23 ngày 09-06-2018
Ngôi sao đang khoác áo Liverpool Mohamed Salah hy vọng anh có thể ra sân ở trận mở màn World Cup 2018 của ĐT Ai Cập với Uruguay vào thứ Sáu tuần sau.
5 ngày tới World Cup 2018: Salah hy vọng đá trận mở màn

Salah dính chấn thương bả vai sau một tình huống tranh chấp với Sergio Ramos ở trận chung kết Champions League 2017/18. Tuy nhiên, chấn thương của tiền đạo người Ai Cập này không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu. Và hiện tại, Salah hy vọng có thể góp mặt ngay từ trận mở màn World Cup của ĐT Ai Cập.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Salah chia sẻ: "Bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Tôi hy vọng có thể ra sân ở trận đấu đầu tiên của Ai Cập, nhưng điều này còn phụ thuộc vào tình trạng thể chất của tôi vào ngày hôm ấu".

Nói về tham vọng của ĐT Ai Cập tại kỳ World Cup 2018, Salah cho biết: "Chúng tôi là một đội bóng mạnh và có một HLV xuất sắc. Chúng tôi muốn góp mặt ở vòng đấu loại trực tiếp và chơi thật tốt".

"Chúng tôi có sức mạnh tập thể, tất cả các thành viên đội tuyển đều nhìn về một hướng. Đó là yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng. Chúng tôi muốn làm nên lịch sử và tạo ra sự khác biệt", anh nhấn mạnh.

10 điều bạn cần biết về Mohamed Salah

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.