Tin mới nhất

6 ngày tới World Cup 2018: Tây Ban Nha có thể đón Carvajal ở đại chiến với Bồ Đào Nha

Quang Hoà | 11:26 ngày 08-06-2018
Dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, hậu vệ cánh phải Dani Carvajal vẫn có cơ hội ra sân khi ĐT Tây Ban Nha của anh chạm trán Bồ Đào Nha ở lượt trận mở màn vòng bảng World Cup 2018.
6 ngày tới World Cup 2018: Tây Ban Nha có thể đón Carvajal ở đại chiến với Bồ Đào Nha
Carvajal gặp vấn đề về cơ và phải rời sân giữa chừng trong trận Real Madrid đánh bại Liverpool với tỷ số 3-1 hồi cuối tháng trước. Dẫu vậy, cầu thủ mang áo số 2 của "Kền kền trắng" vẫn có tên trong danh sách ĐT Tây Ban Nha lên đường sang Nga dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Được hỏi về tình trạng sức khỏe của Carvajal, thuyền trưởng ĐT Tây Ban Nha là Julen Lopetegui cho biết: "Dani rõ ràng đã cho thấy quá trình hồi phục của cậu ấy có tiến triển tích cực. Nhìn chung, Dani đáp ứng được mọi yêu cầu và thời hạn mà các bác sỹ đưa ra".

"Chúng tôi đảm bảo rằng tuần sau cậu ấy sẽ tiến thêm được một bước quan trọng tới việc hồi phục hoàn toàn. Tất nhiên chúng ta vẫn phải chờ, nhưng nếu Dani có thể tập luyện trước trận đấu với Bồ Đào Nha vài ngày thì tôi có thể đưa ra quyết định dứt khoát hơn. Dù gì đi nữa thì tôi cũng rất lạc quan vào khả năng cậu ấy sẽ không bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của ĐT Tây Ban Nha ở vòng bảng World Cup 2018", HLV Lopetegui kết luận.

Trên tay ĐT Tây Ban Nha: Đấu sỹ đứng lên
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.