Tin tức

81 ngày tới World Cup 2018: Nhiều thủ môn không hài lòng về trái bóng Telstar

Quang Hoà | 09:37 ngày 25-03-2018
Khá ngạc nhiên là dù đang là đại diện quảng cáo cho Adidas, 2 thủ môn hàng đầu thế giới hiện giờ là David De Gea (Man United) và Marc-Andre ter Stegen (Barcelona) lại tỏ ra không hài lòng về chất lượng trái bóng World Cup 2018 do hãng sản xuất đồ thể thao danh tiếng nói trên cung cấp.
81 ngày tới World Cup 2018: Nhiều thủ môn không hài lòng về trái bóng Telstar
Phát biểu trên sân ESPRIT Arena của Dusseldorf trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Ter Stegen cho biết: "Lẽ ra họ phải làm trái bóng bóng tốt hơn. Tôi đã được trải nghiệm và thấy trái bóng rất dễ bị tuột khỏi tay. Tôi nghĩ chúng tôi cần tập luyện thêm để làm quen với trái bóng".

"Hy vọng vấn đề này sẽ được giải quyết càng sớm càng tốt để tất cả có thể tự tin bước vào World Cup 2018. Bây giờ chúng tôi không còn sự lựa chọn nào khác".

Trong khi đó, De Gea đưa ra bình luận ngắn gọn: "Tôi thực sự có cảm giác rất lạ khi chạm vào trái bóng. Lẽ ra người ta phải tạo ra sản phẩm tốt hơn".

Về phần mình, dù không góp mặt trong trận giao hữu mới đây giữa Đức và Tây Ban Nha (2 đội hòa nhau 1-1), thủ môn Pepe Reina của Napoli cũng có chung quan điểm với De Gea và Ter Stegen: "Tôi đoán ở World Cup 2018 sẽ có ít nhất 35 bàn được ghi từ những cú sút xa".

"Các thủ môn rất khó bắt dính những trái bóng được bọc một lớp chất dẻo ở bên ngoài. Adidas nên cải tiến trái bóng khi họ vẫn còn thời gian. Bằng không, các thủ môn sẽ gặp nhiều rắc rối với trái bóng được sử dụng ở World Cup 2018".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.