Tin mới nhất

9 ngày tới World Cup 2018: Pogba dùng... Messi biện minh cho mình

Đỗ Trung | 07:18 ngày 05-06-2018
Tiền vệ Paul Pogba của ĐT Pháp đã dùng... Lionel Messi để phản bác lại những chỉ trích nhắm vào mình sau màn trình diễn tệ hại ở trận giao hữu giữa Pháp và Italia hôm 2/6.
9 ngày tới World Cup 2018: Pogba dùng... Messi biện minh cho mình
Trong màu áo Man United, Pogba thường xuyên phải nhận búa rìu từ truyền thông với việc quá chú tâm vào đầu tóc cũng như mạng xã hội, thay vì màn trình diễn trên sân cỏ. Và ngay trước thềm World Cup 2018, tiền vệ 24 tuổi đã lên tiếng bao biện cho phong cách của mình. Thậm chí, anh còn ví lối đá theo kiểu đi bộ mà bản thân đang thể hiện có nhiều nét tương đồng với Messi.

"Đó là phong cách chơi bóng của tôi. Tôi thích như vậy, và sẽ luôn như vậy. Chẳng ai chỉ trích Messi khi anh ấy đi bộ trên sân cả. Nếu anh ấy ghi 3 bàn, các bạn sẽ nói: "Tuyệt vời, nhưng Messi đang đi bộ trên sân phải không?". Đừng dạy tôi cách chơi bóng. 

Pogba đang chơi không tốt ở ĐT Pháp
Pogba đang chơi không tốt ở ĐT Pháp

Nếu làm điều tương tự, tôi cũng sẽ được khen ngợi như vậy. Không ai nói với tôi rằng tôi phải cư xử như thế nào. Đó là phong cách chơi bóng của tôi, thế thôi. Mọi người có thể thích nó hay không thì tùy. Tôi có cần điều này để được yêu mến? Tôi có cần người khác đánh giá tôi không?.

Tôi sẽ không sống theo cách mọi người nghĩ, để họ có thể nói tôi hay, xuất sắc hay hoàn hảo. Mỗi người có ý kiến của riêng họ, và tôi tôn trọng điều ấy. Tôi chơi bóng và làm những gì mình thích. Gia đình, họ hàng ủng hộ tôi. Họ là những người quan trọng hơn cả. Chúng ta không thể yêu mến tất cả mọi người, và được mọi người yêu mến. Chẳng có gì hoàn hảo trên thế giới này cả", Pogba giãi bày.

Màn thể hiện yếu kém của Pogba ở loạt trận giao hữu có thể khiến anh mất suất đá chính tại ĐT Pháp ở World Cup 2018. Hiện tại, Pháp vẫn còn 1 trận giao hữu cuối cùng gặp Mỹ vào ngày 10/6, trước khi sang Nga dự World Cup. Pháp nằm ở bảng C cùng Australia, Peru và Đan Mạch.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.