Góc chuyên gia

Anh sẽ thắng thế Croatia bằng các pha đá phạt?

BONGDAPLUS | 17:26 ngày 11-07-2018
01h00 sáng ngày 12/7, trận bán kết giữa đội tuyển Anh và Croatia sẽ bắt đầu diễn ra đem theo nhiều kỳ vọng của Anh - đội tuyển mới chỉ 1 lần duy nhất vô địch World Cup tại sân nhà vào năm 1966 và Croatia chưa bao giờ vào đến bán kết của World Cup
Anh sẽ thắng thế Croatia bằng các pha đá phạt?
BLV Quang Huy cho rằng: Croatia sẽ tạo nên sự bất ngờ, với khả năng cầm bóng nhiều hơn và sẽ giành được chiến thắng trước những chú sư tử Anh. Trận chung kết  có thể sẽ là cuộc so tài giữa Pháp – Croatia.

BLV, nhà báo Quang Huy là khách mời quen thuộc của chương trình Bình luận Cúp Bóng đá Thế giới của VTVcab

Còn BLV Quang Tùng lại có nhận định rằng đây là 1 trận đấu căng thẳng với đội tuyển Anh trẻ trung, khát khao chiến thắng, càng đá càng hay với đối tuyển Croatia dầy dặn kinh nghiệm, khôn khéo. Theo linh cảm của BLV Quang Tùng: đội tuyển Anh sẽ có nhiều khả năng chiến thắng Coatia để giành xuất vé đá trận chung kết World Cup năm nay. 

BLV Quang Tùng – một bình luận viên kỳ cựu luôn đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn cao

Đồng nhận định với BLV Quang Tùng, nhà báo Yên Ba cũng cho rằng: đội tuyển Anh sẽ thắng thế trước đội tuyển Croatia chỉ quyết bằng 1-2 tình huống đá phạt. Bởi vì với lối chơi thực dụng, biết chớp thời cơ, đội tuyển Anh đã giành được 8/11 bàn thắng từ các pha đá phạt tại World Cup năm nay.

Chương trình Bình luận Cúp Bóng đá thế giới – 18h 15/ kênh Bóng đá TV thuộc hệ thống của VTVcab

Sẽ còn rất nhiều các thông tin hấp dẫn trước trận đấu bán kết này cũng như các phân tích, các nhận định của báo chí thể thao quốc tế được các chuyên gia bóng đá nổi tiếng của Việt Nam chia sẻ tại chương trình Bình luận Cúp Bóng đá thế giới – 18h 15 trên kênh Bóng đá TV thuộc hệ thống của VTVcab. Mọi người có thể theo dõi và có thể xem lại chương trình thông  qua các ứng dụng: VTVcab ON, Onme của VTVcab.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.