Bên lề

Bạch tuộc dự đoán 3 trận của Nhật Bản bị làm thịt

Khương Thượng | 14:11 ngày 03-07-2018
Bạch tuộc Rabiot vẫn không thoát khỏi số phận bị làm thịt và đem bán dù đoán đúng kết quả 3 trận tại vòng bảng World Cup của ĐT Nhật Bản.
Bạch tuộc dự đoán 3 trận của Nhật Bản bị làm thịt

Chú bạch tuộc khổng lồ Rabiot đang sinh sống bình yên ở Thái Bình Dương thì không may sa lưới của ngư dân Kimio Abe đến từ Hokkaido. Sau đó, Rabiot được "trưng dụng" dự đoán các trận Nhật Bản thắng Colombia, hòa Senegal và để thua trước Ba Lan.

Cách các ngư dân ở Hokkaido giúp Rabiot trổ tài bình chọn như sau: họ đặt Rabiot trong một bể nước bằng nhựa và cho chọn một trong ba hộp tượng trưng cho các kết quả thắng, thua hoặc hòa của Nhật Bản. Kết quả khá ngach nhiên khi Rabiot dự đoán chính xác cả 3 trận đấu vòng bảng của Nhật Bản tại World Cup 2018.

Nhưng chẳng đủ để Rabiot "tha bổng". Ông Abe vẫn kiên quyết xả thịt chú bạch tuộc này vì công việc làm ăn của gia đình: "Tôi hi vọng Rabiot đệ Nhị cũng sẽ dự đoán các kết quả chính xác và giúp Nhật tiến xa hơn ở World Cup".

Chẳng rõ có phải mất Rabiot đã ảnh hưởng tới Shinji Kagawa và các đồng đội hay không. Vào rạng sáng nay (3/7), Nhật đã thua ngược 2-3 trước Bỉ và phải dừng bước ở vòng 1/8.

Rabiot dự đoán các trận đấu của Nhật ở vòng bảng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.